CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ XÂY DỰNG BVM VIỆT NAM là công ty chuyên nhập khẩu và phân phối hàng đầu Việt nam trong lĩnh vực Cửa kính tự động, Cửa cổng tự động, Cửa garage, Barrie, Cổng xếp inox, Thẻ từ, Khoá điện, hệ thống quản lý bãi đỗ xe thông minh, Camera của ,xây dựng các công trình dân dụng và công nghiệp ,hoàn thiện nội thất cảnh quan ,thi công hệ thống điện ,điều hòa ,quạt công nghiệp nhiều thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như:

– QUIKO (Italia)

– Cortech (Hàn Quốc)

– Teraoka ( Nhật Bản)

– Came (Italia)

– Erreka

– Bisen Access

– Key

Ngoài ra, CÔNG TY còn cung cấp hệ thống nhôm đúc mỹ thuật cao cấp làm đẹp không gian, bền với thời gian: Cổng, hàng rào, ban công, lan can,…

Với khẩu hiệu” Hợp tác – Phát triển cùng hội nhập”, chúng tôi luôn hướng tới mục tiêu phát triển dài hạn, ổn định trên cơ sở tôn trọng quyền lợi của Khách hàng, doanh nghiệp và Cộng đồng.

Sản phẩm:

“CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ XÂY DỰNG BVM VIỆT NAM  CHỈ CUNG CẤP NHỮNG SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG”

– Đó là tiêu chí khi chúng tôi lựa chọn đối tác là những nhà sản xuất thiết bị với công nghệ hàng đầu thế giới

– Luôn cải tiến và nâng cao chất lượng sản phẩm với giá thành ngày càng cạnh tranh

Mục tiêu:

Công ty luôn mang đến những sản phẩm chất lượng cao, tôn vinh vẻ đẹp không gian từ các công trình hiện đại đến những ngôi nhà riêng.

cua tu dong thang long logo

Giá trị gia tăng:
Các sản phẩm do cung cấp luôn có tính năng mở. Do đó, người sử dụng cũng như các chuyên gia của chúng tôi luôn nghiên cứu, hợp tác để biến các sản phẩm trở nên thông minh hơn thông qua cách bố trí, lắp đặt, tích hợp và lập trình phần mềm.

Xin chân thành cảm ơn sự hợp tác của quý khách hàng!

CHỦ TỊCH HỘI ĐỒNG QUẢN TRỊ

Nguyễn Hữu Dũng