9 / 100

cong ty cp xay dung thuong mai so 10 thang longCÔNG TY CP XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI SỐ 10 THĂNG LONG là công ty chuyên nhập khẩu và phân phối hàng đầu Việt nam trong lĩnh vực Cửa kính tự động, Cửa cổng tự động, Cửa garage, Barrie, Cổng xếp inox, Thẻ từ, Khoá điện, hệ thống quản lý bãi đỗ xe thông minh, Camera của nhiều thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như:

– QUIKO (Italia)

– Cortech (Hàn Quốc)

– Teraoka ( Nhật Bản)

– Came (Italia)

– Erreka

– Bisen Access

– Key

Ngoài ra, CÔNG TY CP XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI SỐ 10 THĂNG LONG còn cung cấp hệ thống nhôm đúc mỹ thuật cao cấp làm đẹp không gian, bền với thời gian: Cổng, hàng rào, ban công, lan can,…

Với khẩu hiệu” Hợp tác – Phát triển cùng hội nhập”, chúng tôi luôn hướng tới mục tiêu phát triển dài hạn, ổn định trên cơ sở tôn trọng quyền lợi của Khách hàng, doanh nghiệp và Cộng đồng.

Sản phẩm:

“CÔNG TY CP XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI SỐ 10 THĂNG LONG CHỈ CUNG CẤP NHỮNG SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG”

– Đó là tiêu chí khi chúng tôi lựa chọn đối tác là những nhà sản xuất thiết bị với công nghệ hàng đầu thế giới

– Luôn cải tiến và nâng cao chất lượng sản phẩm với giá thành ngày càng cạnh tranh

Mục tiêu:

Công ty Cổ phần Xây dựng thương mại số 10 Thăng long luôn mang đến những sản phẩm chất lượng cao, tôn vinh vẻ đẹp không gian từ các công trình hiện đại đến những ngôi nhà riêng.

gioi thieu

Giá trị gia tăng:
Các sản phẩm do CÔNG TY CP XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI SỐ 10 THĂNG LONG cung cấp luôn có tính năng mở. Do đó, người sử dụng cũng như các chuyên gia của chúng tôi luôn nghiên cứu, hợp tác để biến các sản phẩm trở nên thông minh hơn thông qua cách bố trí, lắp đặt, tích hợp và lập trình phần mềm.

Xin chân thành cảm ơn sự hợp tác của quý khách hàng!

Giám đốc công ty

Nguyễn Hữu Dũng

CỬA TỰ ĐỘNG THĂNG LONG

Cửa kính tự động

Quản lý bãi đỗ xe thông minh

Cổng xếp Inox

Cổng nhôm đúc