8 lợi ích không thể bỏ qua của bãi đỗ xe tự động thông minh

bai gui xe thong minh 2

Bãi đỗ xe thông minh là một trong những giải pháp đỗ xe thông minh không thể thiếu của một thành phố thông minh được áp dụng nhiều nhất và phát triển nhanh nhất trên toàn thế giới. Những vị trí cần thiết đầu tiên như Sân bay, trường đại học, trung tâm mua sắm và trung tâm thành phố là những nơi đầu tiên khẳng định được những lợi ích tuyệt vời của công nghệ đỗ xe thông minh.

Lợi ích không thể bỏ qua của công nghệ bãi đỗ xe tự động thông minh

Những tiện ích mà chúng ta khám phá ngay sau đây là những lợi ích mà bạn sẽ thấy hiện rõ ngay sau khi sử dụng bãi đỗ xe tự động

Bãi đỗ xe thông minh tối ưu mọi thứ

Tối ưu về mặt diện tích: cùng một diện tích nhỏ nhưng các bãi xe tự động sẽ có số lượng xe chứa lên gấp 6 lần so với các bãi đỗ xe truyền thống thường thấy. Ở Việt Nam thường là các bãi đỗ xe ô tô thông minh, còn nước ngoài, ngoài ô tô còn có những bãi đỗ xe đạp tự động, các xe xếp chồng lên thành từng tầng… cho thấy sự tối ưu diện tích tuyệt vời như thế nào.

Tối ưu về thời gian: thời gian ở đây tính là thời gian vận chuyển xe từ vị trí đầu vào và đầu ra nhanh chóng. Thời gian mà khách hàng phải chờ đợi khi cần gửi xe. Tính chi phí thời gian về cả hai phía đều rất nhanh gọn.Tránh hẳn được tình trạng cần phải xếp hàng mỗi khi cần gửi xe vào một trung tâm nào đó. Giảm sự căng thẳng trong thái độ khó chịu của khác hàng.

Như vậy , người dùng tìm vị trí tốt nhất hiện có, tiết kiệm thời gian, tài nguyên và công sức!

Giảm lưu lượng xe và thời gian lái xe của khách hàng trong không gian gửi xe

Rõ ràng đối với bãi đỗ xe truyền thống thì các khách hàng nhận vé và tự đi xe vào tìm vị trí đỗ xe rất mất công, không đoán được chỗ nào còn trống nên xảy ra tình trạng các xe lưu thông trong khu vực này khá nhiều. Nhờ có công nghệ đỗ xe tự động mọi thứ được vận hành bằng máy móc nên khách hàng chỉ việc để xe ở bộ phận ngoài còn lại sẽ có hệ thống robot hoặc pallet xử lý.

bai-gui-xe-thong-minh-2

Giảm ô nhiễm môi trường

Khi không có bãi đỗ xe thông minh thì việc phải di chuyển những quãng đường dù ngắn dù dài cũng làm hao tốn nhiên liệu và tạo ra tiếng ồn cùng lượng khí thải ra mỗi ngày. Nếu tính bình quân thì lượng đó là khá lớn và với phần mềm bãi đỗ xe thông minh thì việc này được giảm thiểu đi khá nhiều.

Trải nghiệm người dùng nâng cao

Giải pháp đỗ xe thông minh sẽ tích hợp toàn bộ trải nghiệm người dùng vào một hành động thống nhất. Thanh toán của tài xế, nhận dạng tại chỗ, tìm kiếm vị trí và thông báo thời gian đều trở thành một phần của quá trình gửi xe công nghệ tiên tiến.

Tạo ra luồng doanh thu mới

Nhiều luồng doanh thu mới có thể có với công nghệ đỗ xe thông minh. Ví dụ: chủ sở hữu bãi đỗ xe tự động có thể kích hoạt tùy chọn thanh toán theo từng cấp tùy thuộc vào vị trí chỗ đỗ xe.

Tăng tính an toàn

Nhân viên bãi đỗ xe và nhân viên bảo vệ chứa dữ liệu thời gian thực có thể giúp ngăn chặn vi phạm đỗ xe và hoạt động không chính đáng. Máy ảnh nhận dạng biển số có thể thu thập các cảnh quay thích hợp. Ngoài ra, giảm lưu lượng tìm kiếm tại chỗ trên đường phố có thể làm giảm tai nạn do mất tập trung tìm kiếm bãi đậu xe đó là những điều tra mới nhất cho thấy.

Giảm chi phí quản lý

Tự động hóa nhiều hơn và ít hoạt động thủ công giúp tiết kiệm chi phí lao động và chi phí trả cho nhân công cũng giảm đi đáng kể.Thay vì một bãi đỗ xe cần nhiều người thì bãi đỗ xe tự động chỉ cần 1,2 nhân lực là đủ.

bai-gui-xe-thong-minh-3

Hình ảnh thương hiệu công ty được chú ý nhiều hơn

Một bãi đỗ xe thông minh là một trong những công nghệ còn khá mới mẻ do đó nếu có doanh nghiệp nào thực sự có thể tăng vọt hình ảnh thương hiệu của các công ty hoặc thương mại cho người dùng. Cho dù điểm đến là cửa hàng bán lẻ, sân bay hay văn phòng doanh nghiệp, du khách chắc chắn sẽ ấn tượng với công nghệ tiên tiến và các yếu tố tiện lợi mà công nghệ này mang tới.

Liên hệ đơn vị thiết kế, lắp đặt hệ thống bãi đỗ xe thông minh uy tín, chất lượng

Để được tư vấn lựa chọn giải pháp kỹ thuật, công nghệ tiên tiến nhất cũng như việc Thiết Kế – Lắp Đặt hệ thống BÃI ĐỖ XE TỰ ĐỘNG, BÃI ĐỖ XE SỬ DỤNG THẺ TỪ…, Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi – Cửa tự động Thăng Long với đội ngũ nhân viên chuyên môn cao, cùng những kinh nghiệm thực tế từ hệ thống đỗ xe tự động đã đi vào sử dụng được áp dụng những công nghệ tiên tiến hàng đầu của thế giới, sẽ giúp bạn có một công trình hoàn hảo về giải pháp, công nghệ và thẩm mỹ.

Cửa tự động Thăng Long luôn đồng hành cùng quý khách!!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo
Facebook
Hotline: 09.6383.0606