Bạn biết gì về hệ thống quản lý tòa nhà thông minh?

he thong quan ly toa nha 2

Để việc quản lý tòa nhà thực sự hiệu quả, hiện nay hệ thống quản lý tòa nhà thông minh đang được rất nhiều đơn vị ứng dụng. Vậy giải pháp này là gì, có những ưu điểm nổi bật như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu ngay sau.

Hệ thống quản lý tòa nhà thông minh – giải pháp hữu ích

Một hệ thống quản lý tích hợp các tính năng bảo vệ, bảo mật cho toàn bộ hệ thống tòa nhà được đánh giá cao về tính hữu ích và tiện lợi. Hệ thống này được gọi là hệ thống quản lý tòa nhà thông minh.

Hệ thống bao gồm các tính năng như: điều khiển ánh sáng, âm thanh, camera giám sát, hệ thống an ninh, báo cháy… hoạt động tự động, giúp tiết kiệm năng lượng tiêu thụ, bảo mật an ninh cao, giảm đáng kể chi phí quản lý, mang lại sự tiện nghi, thoải mái tối đa nhất cho người dùng.

Nhu cầu cấp thiết của khách hàng và tiện ích vượt trội mà hệ thống mang lại

Hiện nay các chung cư cao tầng, hệ thống nhà ở cao cấp, các trung tâm thương mại, tòa nhà văn phòng, khách sạn,… xuất hiện rất nhiều tại các thành phố lớn. Điều này đồng nghĩa với việc các chủ thầu cần một đội ngũ quản lý chặt chẽ và hợp lý hơn. Quy mô lớn lại đòi hỏi sự đồng đều cao.

Bên cạnh đó, các chủ đầu tư lại có nhiều yêu cầu khắt khe về vấn đề an toàn và bảo mật. Chính vì thế vấn đề quản lý bảo an trong tòa nhà được chú trọng quan tâm, một hệ thống tích hợp, an toàn, hiệu quả sẽ mang lại hiệu quả vượt trội.

Đáp ứng nhu cầu đó của khách hàng, chúng tôi mang đến cho khách hàng một dịch vụ trọn gói với hệ thống quản lý tòa nhà thông minh đem lại những tiện ích vượt trội.

he-thong-quan-ly-toa-nha-1

Hệ thống tích hợp trong quản lý tòa nhà thông minh

Để hiểu rõ hơn về hệ thống quản lý thông minh mà chúng tôi mang đến cho khách hàng, chúng tôi giới thiệu đến bạn hệ thống tích hợp trong dịch vụ của chúng tôi, bao gồm:

– Hệ thống điều hòa máy lạnh

– Hệ thống bơm cung cấp nước cho tòa nhà

– Hệ thống đèn điện, chiếu sáng

– Hệ thống báo cháy, báo khói, cứu hỏa

– Hệ thống thang máy

– Hệ thống máy phát điện

– Hệ thống an ninh: nhận diện vân tay, khuôn mặt cho khu vực cần an ninh cao

– Hệ thống âm thanh

– Hệ thống camera giám sát 24/7

Và các hệ thống mà tòa nhà cần người điều hành quản lý đều sẽ được chúng tôi tích hợp vào hệ thống. Điều này giúp giảm thiểu nguồn nhân lực quản lý đối với tòa nhà cao tầng và mang đến nhiều lợi ích vượt trội. Đặc biệt hệ thống này giúp mọi hoạt động được thực hiện một cách chính xác và động bộ nhất.

Hệ thống quản lý tòa nhà thông minh hoạt động như sau:

Lập trình tự động tắt mở hệ thống chiếu sáng trong tòa nhà đúng theo từng khung giờ cố định. Có thể cài đặt đèn tự động sáng/tắt khi thiết bị bắt được chuyển động của người trong tòa nhà.

Cảnh báo trước các sự cố như cháy nổ của tòa nhà, chung cư và thông báo cho hệ thống an ninh tòa nhà, chung cư triển khai dập tắt đám cháy.

Bảo vệ tòa nhà có thể theo dõi toàn bộ tòa nhà thông qua hệ thống camera giám sát 24/7 mang lại an toàn tuyệt đối.
Cập nhật báo cáo thông tin tòa nhà tự động.

Đây là những hoạt động cơ bản của hệ thống và còn hứa hẹn mang đến nhiều tiện ích vượt trội hơn cho hệ thống tòa nhà cao tầng của bạn.

 

he thong quan ly toa nha 2

Lợi ích ưu việt từ hệ thống quản lý tòa nhà thông minh mang lại

Với việc hoạt động tự động và chính xác của hệ thống quản lý thông minh từ Cửa tự động Thăng Long sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm thú vị, hữu ích cùng những lợi ích sau:

Giải phóng phần lớn nhân sự cho tòa nhà. Với hệ thống quản lý hiện đại này, việc quản lý tòa nhà sẽ giảm được đáng kể nhân sự thực hiện, điều này góp phần giảm chi phí quản lý cho chủ đầu tư, ban quản lý mà vẫn đảm bảo hiệu quả tốt nhất.

Việc quản lý được vận hành một cách tự động cực kỳ thông minh.

Hệ thống bảo mật và an ninh cực cao cho tòa nhà.

Kiểm soát và tiết kiệm năng lượng nhờ những tính năng tích hợp hiện đại.

Các thiết bị tòa nhà được quản lý một cách khoa học theo đúng công năng của chúng.

Các rủi ro cháy nổ giảm đáng kể, đây chính là điều mà hiện nay đang được dư luận cực kỳ quan tâm.

Giảm chi phí năng lượng nhờ sự quản lý năng lượng và quản lý tập trung điều khiển.

Có thể nói, sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thông tin đã mang tới cho con người những tiện ích tuyệt vời trên mọi mặt của đời sống xã hội, trong đó có việc quản lý vận hành tòa nhà.

Hệ thống quản lý tòa nhà tích hợp nhiều tính năng hữu ích, sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội. Đặc biệt hơn cả là hệ thống quản lý của chúng tôi đáp ứng được các nhu cầu hiện nay của các chủ thầu và thật sự mang lại hiệu quả trong công tác quản lý. Tiết kiệm, an toàn, giảm đáng kể nhân sự thực hiện, mang lại sự tiện nghi, thoải mái tối đa nhất, giảm thiểu khả năng rủi ro do cháy nổ có thể xảy ra, tạo lòng tin, sự yên tâm cho cư dân sinh sống, các đơn vị doanh nghiệp thuê văn phòng, chủ đầu tư nên trang bị cho tòa nhà của mình hệ thống quản lý tòa nhà thông minh.

Có thể nói rằng với sự phát triển của xã hội hiện nay một hệ thống tích hợp quản lý thông minh là rất cần thiết đối với các tòa nhà cao tầng. Dịch vụ quản lý của chúng tôi hứa hẹn mang đến nhiều tiện ích và không ngừng phát triển hoàn thiện hơn để mang đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo
Facebook
Hotline: 09.6383.0606