Bạn đã biết: Cổng xếp inox tự động có ray và không ray

cong xep inox tu dong co ray

Cổng xếp inox tự động luôn là sản phẩm được thị trường ưa chuộng. Bởi chất lượng dòng cổng xếp inox bền bỉ, tránh được tác động của môi trường tự nhiên.

Cổng xếp inox tự động

Cổng xếp inox tự động có sự khác biệt về chất liệu gia công với cổng xếp nhôm hợp kim. Do đó, tác động tới giá thành thị trường của cổng xếp.

Một số thông số kỹ thuật của cổng xếp inox tự động

– Vật liệu: inox hộp 201 hoặc inox hộp 304

– Màu sắc: sáng bóng không có màu sơn bên ngoài, không ánh sắc xanh

– Chiều cao của cổng xếp inox tự động: 1600mm

– Độ dày inox của cổng xếp: 0.8 ~ 1.2mm

– Cổng xếp inox bao gồm hai bộ phận chính: motor điện và thân rào cổng xếp

– Phụ kiện đi kèm: ray sắt, nam châm, đèn cảnh báo, đèn led, bộ chống giật, thiết bị cảm ứng vật cản,….

– Công suất motor điện: 370w, 420w, 550w và 750w. Phụ thuộc vào thông thủy cổng cơ quan để lắp đặt lựa chọn motor có công suất phù hợp. Điều này tránh làm giảm tuổi thọ motor cổng xếp tự động.

– Nguồn điện sử dụng cho cổng xếp inox là 220v/50Hz. Nguồn điện ổn định để vận hành cổng xếp.

Lớp vỏ hộp đầu máy được gia công kiên cố, chống rò rỉ dầu nhớt. Nhờ đó motor và các thiết bị bên trong đều được bảo toàn. Khi vận hành ngoài trời, thời tiết không thuận lợi, các bộ phận đều được an toàn, không bị ảnh hưởng.

Hai chủng loại motor của cổng xếp tự động được khách hàng lựa chọn. Và phụ thuộc vào điều kiện địa hình để lựa chọn motor cổng xếp phù hợp với kỹ thuật.

Motor cổng xếp có ray và motor cổng xếp không ray. Cả hai dòng motor có sự chênh lệch về giá và phương thức vận hành.

Cổng xếp inox tự động có ray

cong-xep-inox-tu-dong-co-ray

Cổng xếp inox tự động có ray là dòng máy có motor đi kèm với ray dẫn hướng. Đường ray sắt được chôn nổi trên nền sân, tạo thành đường gờ dẫn hướng cho cổng xếp chạy theo.

Chủng loại cổng xếp tự động có ray được khách hàng lựa chọn lắp đặt cho cơ quan rất phổ biến. Đặc biệt với các đơn vị có nền sân cũ, thay thế cổng sắt cũ bằng cổng xếp tự động mới. Nền sân không được làm mới, do đó, sử dụng cổng xếp có ray là phù hợp nhất.

Với các khu vực có đồi núi, dưới nền sân chứa quặng sắt thì lắp đặt cổng xếp có ray là hoàn toàn hợp lý. Bởi nếu là cổng xếp không ray, thiết bị cảm ứng sẽ bị ảnh hưởng bởi và chạy loạn.

Đối với các đơn vị có cổng thông thủy rất rộng, nên lắp đặt cổng xếp inox có ray bởi đường ray sắt sẽ ổn định cổng xếp vận hành. Tránh các trường hợp đường chạy quá dài mà không có ray, cổng xếp tự động dễ bị chạy vòng, chạy lệch.

Nếu chi phí lắp đặt có hạn thì cổng xếp inox có ray phù hợp với chi phí đó. Bởi giá thành lắp đặt cổng xếp có ray thấp hơn so với cổng xếp inox không ray.

Điều cần tránh khi làm cổng xếp inox có ray chính là đặc trưng của cơ quan. Nếu đó là đơn vị có lượng xe vận tải qua lại rất lớn, dưới tác động của lực nén xuống, các ray sắt rất dễ bị ảnh hưởng. Bung lên hoặc rày xéo khiến nhanh chóng bị hỏng.

Cổng xếp inox tự động không ray

cong-xep-inox-tu-dong-khong-ray

Cổng xếp tự động có motor cảm ứng với nam châm điện từ. Do đó, cổng xếp vận hành theo tín hiệu nam châm mà không cần ray dẫn hướng.

Đầu máy motor của cổng xếp inox tự động bao gồm thiết bị dò đường và bo mạch cảm ứng. Kết hợp với đó là các viên nam châm điện từ được chôn chìm dưới nền sân. Khi cổng xếp inox vận hành, các bo mạch bắt tín hiệu nam châm.

Nên lắp đặt cổng xếp inox không ray cho các đơn vị có chiều dài cổng thông thủy vừa phải. Không quá rộng.

Sử dụng cổng xếp tự động không ray, không có đường sắt nổi gờ nên yếu tố thẩm mỹ được đề cao. Khung cảnh chung của cổng đơn vị không bị ảnh hưởng.

Với đặc thù riêng của từng cơ quan, khách hàng cần được sự tư vấn của đội ngũ kỹ thuật. Để lựa chọn được dòng cổng xếp lắp đặt phù hợp nhất. Hãy liên hệ với Cửa tự động Thăng Long để được tư vấn kỹ thuật và báo giá chính xác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo
Facebook
Hotline: 09.6383.0606