Bàn giao cửa tự động cao cấp tại Thủy Nguyên Hải Phòng

cửa sổ nhôm xingfa cao cấp hải phòng

Cửa Thăng Long chào mừng toàn thể quý anh chị và các bạn. Hôm nay, Cửa Thăng Long sẽ giới thiệu tổng quan công trình mà công ty chúng tôi hiện tại đang thi công về hạng mục cửa tự động nhập khẩu Quảng Đông màu cafe tại địa chỉ Thủy Nguyên, Hải Phòng. Đây là toàn bộ hệ thống cửa nhôm tại công trình của nhà anh Nam. 

Giới thiệu tổng quan công trình

Công trình của anh Nam mang kiến trúc hướng Nhật Bản. Như các bạn thấy, toàn bộ hệ thống  hàng rào, tường, những vách tường đều được anh xây bằng gạch trang trí nên nhìn rất là đẹp và không cần phải trát. Mái nhà được anh phủ bê tông và cũng không trát. Đây đều là những điểm đặc điểm của nhà anh Nam. 

Cảm ơn anh Nam đã tin tưởng công ty chúng tôi và bàn giao để chúng tôi thi công hạng mục cửa nhôm Xingfa nhập khẩu tem đỏ Quảng Đông màu cafe. Các phụ kiện cửa nhôm kèm theo là phụ kiện Cmech chính hãng. Xin chia sẻ tới các bạn, trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại phụ kiện khác nhau. Tuy nhiên, để chống chọi thời tiết về lâu về dài trong quá trình sử dụng thì phụ kiện, linh kiện rất là quan trọng. Công ty chúng tôi chuyên nhận thi công lắp đặt cửa nhôm Xingfa nhập khẩu và phụ kiện Cmech chính hãng. Chính vì vậy mà khách hàng an tâm sử dụng trong mọi điều kiện thời tiết.

Tham khảo hàng trăm mẫu cửa tự động nhập khẩu: https://khaihoanmon.com.vn/cua-tu-dong/

Mẫu cửa sổ tự động kính mở hất

Trước mặt quý vị là mẫu cửa sổ tự động mở hất một cánh và bên dưới kết hợp một ô cố định. Cánh cửa mở hất này có công năng sử dụng là khi trời mưa, các bạn vẫn có thể mở được cửa và giúp phòng được thoáng, không bị bí phòng. Cánh cửa tự động này rất là tuyệt vời. Vị trí bên dưới có những cái cây khi mở hất ra sẽ không bị vướng. Kính cửa được sử dụng là kính trắng trong nhìn rất sang trọng và đẹp. Kính dán 2 lớp an toàn 6.38 ly. Khi đóng cửa, bạn chỉ cần đẩy then cài ra, hạ tay là cửa sẽ tự động đóng lại.

cửa sổ nhôm xingfa cao cấp hải phòng
cửa sổ nhôm xingfa màu cafe

Cửa nhôm kính quay tự động đi ra vào

Tiếp theo là bộ cửa mở quay 2 cánh phía sau nhà kết hợp với vách cố định ở giữa. Với vách cố định ở giữa này, chúng tôi thiết kế một tấm kính to và là kính cường lực 10 ly. Bên cạnh đó, kính được dán 2 lớp an toàn 8.38 ly. Khi hai cánh cửa mở ra, nó sẽ ấp vào vị trí vách ở giữa, giúp cho khu vực đi lại bên cạnh không bị vướng, giúp cho bộ cửa được tối ưu sử dụng. Khách hàng có thể thấy bộ cửa nhôm khi được chúng tôi thi công rất là sắc nét và đẹp. Hiện tại công trình đang được thi công, vì vậy mà những thanh nhôm vẫn còn bị bám bụi bẩn vào, mong quý khách hàng thông cảm. 

Khi mở cửa tự động ta sẽ không lo gió thổi làm cửa đập vào phía bên tường. Khi chúng tôi tư vấn cho gia đình anh Nam, chúng tôi đã tính hết sao cho quá trình anh Nam sử dụng được tối ưu nhất. Toàn bộ hệ thống cửa liên quan dưới tầng 1, chống trộm hay ban công, chúng tôi thiết kế cho gia chủ khóa đa điểm. Khóa đối với cửa đi có 2 loại: khóa đa điểm và khóa đơn điểm. Khóa đa điểm giúp cánh cửa khi được khóa vào sẽ có 4 vị trí, tạo cho bộ cửa cứng hơn, chống trộm tốt hơn. Đấy là những ưu điểm của khóa đa điểm. Tùy theo vị trí mà chúng tôi sẽ tư vấn sao cho phù hợp. 

cửa nhôm xingfa đi lại 2 cánh

Cửa nhôm kính trượt tự động 2 cánh mặt tiền

Tiếp theo, cửa Thăng Long xin giới thiệu đến các bạn vị trí cửa ở hệ thống bên phải căn nhà. Đây là vị trí ở khu vực mặt tiền. Như các bạn thấy đây là bộ cửa trượt mở 2 cánh. Các bạn mở trượt qua trượt lại đều được. Hệ thống ray cửa nhôm phía dưới được chúng tôi thiết kế ray lệch. Khi trời mưa to, nước mưa sẽ không tạt vào được. 

Nơi anh Nam ở là khu vực Thái Bình – xảy ra nhiều hiện tượng mưa lớn, gió bão. Khi nước mưa tạt vào rất là nguy hiểm. Do đó mà chúng tôi thi công ray sao cho quá trình anh Nam sử dụng, nước mưa không thể tạt vào được.

Tiếp đến ở bên trên, chúng tôi thiết kế 2 ô vách cố định, cửa sổ nhôm mở quay 2 cánh. Các bạn có thể thấy bên trái có một vách cố định. Khi mình mở cửa thông phòng, cánh cửa bên trong sẽ ấp vào vách cố định đó. Nó sẽ không bị vướng vào 2 cánh cửa sổ khi mở ra. Bên dưới cũng được thiết kế một vách ô cố định. Hai vách ô đều được chúng tôi sử dụng bằng kính cường lực 10 ly. 

Cửa nhôm kính mở trượt tự động 3 ray cỡ lớn

Tiếp đó là bộ cửa nhôm kính mở trượt tự động 3 ray. Đối với hệ thống cửa thì đây là một bộ cửa rất là to. Cửa trượt 3 ray có ưu điểm là khi khách hàng mở, ⅔ khoảng không sẽ được mở ra, ⅓ còn lại là 3 cánh cửa trượt sang một bên. Cánh cửa hoạt động rất là trơn tru. Nhờ vậy mà dù trẻ nhỏ hay các cụ già đều dễ dàng thực hiện. Bộ cửa nhôm 3 ray này có những ưu điểm vượt trội với dòng cửa 2 ray. Khi các bạn sử dụng, có thể sử dụng 1 cánh cũng được. Khóa cửa được sử dụng là khóa P 2 đầu chìa, phụ kiện Kinlong chính hãng. Khi các bạn mở ra, bạn sẽ cảm thấy không gian rất là rộng. Diện tích ray nhôm của cửa 3 ray to. Cửa nhôm trượt được chúng tôi sử dụng bản to.

cửa nhôm xingfa 3 cánh cao cấp
cửa nhôm xingfa 3 cánh cao cấp

Cảm ơn quý anh chị đã bớt chút thời gian để nghe những sự chia sẻ của chúng tôi. Nếu quý anh chị có nhu cầu thi công lắp đặt cửa tự động,… hãy liên hệ tới Cửa Thăng Long.

https://khaihoanmon.com.vn/cong-tu-dong/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo
Facebook
Hotline: 09.6383.0606