Báo Giá Cửa Cuốn Nhanh PVC Tốc Độ Cao – Châu Âu

cua dong mo nhanh 2 1

Báo Giá Cửa Cuốn Nhanh PVC Tốc Độ Cao – Châu Âu
Cửa cuốn công nghiệp là loại cửa tự động được ứng dụng rộng rãi trong sản xuất những năm gần đây. Chúng ta có thể bắt gặp loại cửa này ở rất nhiều nơi, như nhà máy, xí nghiệp, nhà xưởng, kho bãi,… Tuy nhiên bạn đã thật sự có hiểu biết về cấu tạo và ứng dụng của loại cửa này chưa, cùng Cửa Cuốn Nhanh Tuấn Phát tìm hiểu rõ hơn nhé.

cua dong mo nhanh 2

CỬA CUỐN NHANH
Cửa Cuốn Nhanh Tốc Độ Cao Derflex Model 1500
Cửa Cuốn Nhanh Tốc Độ Cao Derflex Model 1500
Kích Thước: Rộng 6000mm * cao 5000mm

Tốc độ đóng/mở: 1.5m/s

Motor : Servo 1HP / 1.5HP / 2HP.

Cửa Cuốn Nhanh Tự Phục Hồi Derflex Model TPD 3000
Cửa Cuốn Nhanh Tự Phục Hồi Derflex Model TPD 3000
Kích Thước: Rộng 5000mm * cao 5000mm

Tốc độ đóng/mở: 2m/s

Motor : Servo 1HP / 1.5HP / 2HP.

Cửa Cuốn Nhanh Kim Loại Derflex Model TPD 5000
Cửa Cuốn Nhanh Kim Loại Derflex Model TPD 5000
Kích Thước: Max size: Rộng 5000mm * cao 5000mm

Tốc độ đóng/mở: 1m/s

Motor : Servo 1HP / 1.5HP / 2HP.

Cửa Cuốn Nhanh Tốc Độ Derflex ModelTPD 6000
Cửa Cuốn Nhanh Tốc Độ Derflex ModelTPD 6000
Kích Thước: 1200mm * 7000mm

Tốc độ đóng/mở: 1m/s

Motor : Servo 1.5HP / 2HP

Cửa Cuốn Nhanh Kho Lạnh Kim Loại Derflex Model TPD 2000
Cửa Cuốn Nhanh Kho Lạnh Kim Loại Derflex Model TPD 2000
Kích Thước: Max size 5000 x 5000

Tốc độ đóng/mở: 1.5m/s

Motor : Servo 1HP / 1.5HP / 2HP.

Của Cuốn Nhanh Kim Loại Derflex Model TPD – 1000
Của Cuốn Nhanh Kim Loại Derflex Model TPD – 1000
Kích Thước: Max size 5000 x 5000

Tốc độ đóng/mở: 1.5m/s

Motor : Servo 1HP / 1.5HP / 2HP.

Cửa cuốn công nghiệp là gì?
Cửa cuốn công nghiệp hay còn gọi là cửa cuốn nhanh ( high speed door ) là những loại cửa cuốn có chất lượng và hiệu quả vận hành cực cao, phù hợp ứng dụng trong hoạt động sản xuất nhằm hướng đến vận hành làm việc một cách nhanh chóng, trơn tru hơn. Dòng cửa cuốn nhanh tự phục hồi này đã chứng minh được những ưu điểm về sự ổn định, bền bỉ, hạn chế tối đa các hư hỏng, trục trặc để đảm bảo tính an toàn cho công trình cũng như nhân công.

cửa cuốn nhanh pvc

Cửa cuốn công nghiệp được lắp đặt tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của cơ sở sản xuất và đặc điểm nhà xưởng. Các dòng cửa cuốn nhanh hiện nay rất đa dạng, có thể kể đến như cửa thép chống cháy, cửa cuốn PVC kho lạnh, cửa cuốn nhanh PVC, cửa cuốn nhựa, cửa cuốn trong suốt, … Với kinh nghiệm đã lắp đặt cửa cuốn công nghiệp cho hàng trăm đơn vị doanh nghiệp, thiết bị tự động Tuấn Phát sẽ cùng bạn tìm hiểu rõ hơn về từng loại nhé.

Cấu tạo chung của cửa cuốn công nghiệp
Cửa cuốn công nghiệp là sự kết hợp của các bộ phận máy móc hiện đại tạo nên một thiết bị có khả năng vận hành ưu việt. Các linh kiện cửa cuốn nhanh đảm bảo phối hợp cùng nhau một cách trơn tru và chính xác, đảm bảo sự thống nhất và hài hòa.

slider cua cuon nhanh 2

Nan cửa cuốn công nghiệp
Nan cửa high speed door là bộ phận cơ bản tạo nên tổng thể của một thiết bị cửa cuốn công nghiệp. Nan cửa có độ dày mỏng, thiết kế với kết cấu khác nhau tùy thuộc từng loại cửa cuốn và ứng dụng của nó. Có thể sử dụng kim loại, màn nhựa PVC, rèm nhựa trong suốt,…

Nan cửa có chức năng hoạt động theo mô-tơ: khi mô-tơ mở nan cửa sẽ hạ xuống tạo thành một tấm cửa chắc chắn, khi mô-tơ đóng lại nan cửa sẽ cuộn lên gọn gàng để người và vật di chuyển qua.

Mô-tơ cửa cuốn công nghiệp
Mô-tơ là bộ phận điều tiết chuyển động của cửa cuốn công nghiệp. Mô-tơ vận hành theo hai chiều là cùng chiều kim đồng hồ hoặc ngược chiều kim đồng hồ để kéo cửa lên hoặc hạ cửa xuống. Mô tơ cửa cuốn được tạo nên từ 4 phần là bộ khởi động từ, cuộn hút, động cơ chính và công tắc hành trình.

Lưu điện của cửa cuốn công nghiệp
Như tên gọi của mình, lưu điện là linh kiện cửa cuốn nhanh đóng vai trò dự trữ điện năng trong trường hợp mất điện hay nguồn điện bị ngắt đột ngột để đảm bảo cửa cuốn công nghiệp vẫn vận hành bình thường. Lưu điện có khả năng tự động kết nối hệ thống cửa cuốn với nguồn điện lưới ngay khi có điện lại. Đồng thời tự động kết nối cung cấp điện năng được tích trữ ở ắc quy khi mất điện mà không cần con người phải tác động vào.

Tuy có chức năng khá quan trọng nhưng lưu điện lại là phụ kiện cửa cuốn nhanh khách hàng có thể chọn lắp đặt hoặc không. Nếu không lắp, khi mất điện bạn vẫn có thể mở cửa thủ công bằng tay.

Bộ truyền động mặt bích của cửa cuốn công nghiệp
Bộ truyền động mặt bích là một hệ thống hình răng cưa để kết nối mô-tơ cửa cuốn với trục cửa. Lực mô-tơ sẽ tác động lên trục qua các đường răng cưa này. Ngoài ra bộ truyền động mặt bích còn có tác dụng cố định vị trí trục cửa cuốn nhanh, không đi lệch khỏi quỹ đạo.

Hệ thống điều khiển trung tâm của cửa cuốn công nghiệp
Hệ thống điều khiển high speed door sẽ có sư khác biệt giữa các dòng cửa khác nhau. Tuy nhiên thông thường sẽ bao gồm bộ nhận tín hiệu, tay điều khiển cửa cuốn, tay bấm tường hoặc bộ cảm ứng mắt thần.

Với loại cửa cuốn tự động điều khiển từ xa, bộ điều khiển sẽ nhận tín hiệu không dây từ tay điều khiển. Với loại bấm thường, tín hiệu sẽ truyền qua đường dây điện. Với cửa cảm ứng sẽ có hệ thống mắt thần cảm nhận chuyển động, khi có người di chuyển vào khu vực cảm biến cửa sẽ tự động được cuốn lên và ngược lại.

cửa cuốn nhanh khu công nghiệp

Nguyên lý hoạt động của cửa cuốn công nghiệp
Để cửa cuốn nhanh có thể hoạt động thì các bộ phận sẽ vận hành một cách ăn khớp và hài hòa với nhau. Tín hiệu mở hoặc đóng cửa sẽ được truyền từ điều khiển từ xa, tay bấm thường hoặc bộ cảm biến đến bộ điều khiển trung tâm. Lệnh từ điều khiển trung tâm sẽ truyền tới mô-tơ, lúc này mô-tơ sẽ bắt đầu xoay theo cùng chiều hoặc ngược chiều kim đồng hồ, trục xoay chuyển động kéo theo sự di chuyển của nan cửa để cửa hạ xuống hoặc cuốn lên. Cửa cuốn nhanh tự phục hồi có khả năng tự sửa chữa cũng là một điểm cộng rất lớn.

Chế độ hoạt động của cửa cuốn công nghiệp được lập trình sẵn, vì vậy nên đảm bảo việc duy trì hoạt động ổn định và chính xác. Dù chế độ điều khiển hay cảm biến cũng rất nhanh nhạy và có tính bảo mật cao. Thế nên việc bị phá khóa các dòng cửa cuốn hiện đại mà Tuấn Phát cung cấp là gần như không thể, khách hàng hãy yên tâm sử dụng nhé.

4. Các loại cửa cuốn công nghiệp
Với những tính năng ưu việt và hỗ trợ tối đa quá trình sản xuất, cửa cuốn công nghiệp được sử dụng phổ biến và ứng dụng trong nhiều lĩnh vực. Các dòng cửa cuốn nhanh PVC tại nhà thầu cửa cuốn nhanh Tuấn Phát còn có ưu thế ở phương án hoạt động tự động đa dạng, phù hợp với nhu cầu của tất cả khách hàng.

Thứ nhất bạn có thể chọn điều khiển từ xa để tiện cho việc điều khiển đóng mở cửa cuốn. Như vậy bạn không cần phải lại gần công tắc vẫn có thể sử dụng cửa và ra vào nhanh chóng. Thứ hai là gắn cảm biến radar. Loại cảm biến này có khả năng nhận diện di chuyển nên sẽ tự động đóng mở khi người và vật vào đến khu vực cảm biến. Bên cạnh radar, khách hàng cũng có thể chọn cảm biến Loop. Loop khác với radar khi không cảm biến sự di chuyển mà sẽ cảm biến kim loại, và tự động đóng mở nếu xe nâng, xe chở hàng, các loại máy móc đi qua. Cuối cùng là lựa chọn công tắc dây giật, cần sự tác động thủ công của con người thì mới đóng mở được cửa.

Cửa cuốn nhanh – dòng cửa cuốn công nghiệp tốc độ cao hoàn hảo
Trong các nhà xưởng, nhà máy, công ty, xí nghiệp, việc sản xuất luôn yêu cầu tiết kiệm thời gian tối đa để nâng hiệu quả lao động đến mức cao nhất. Vì thế nên dòng cửa cuốn nhanh luôn rất được ưa chuộng, trở thành sự lựa chọn ưu việt khi khách hàng đến với Tuấn Phát.

Đặc điểm chung của cửa cuốn nhanh đó là khả năng đóng mở tự động và tần suất làm việc đến đáng kinh ngạc. Hệ thống cảm biến cho phép dòng cửa cuốn tốc độ cao này nhận định sự di chuyển của người và vật vô cùng nhạy bén. Cửa sẽ ngay lập tức mở ra và đóng lại khi không còn nhận thấy sự chuyển động nào khác.

cửa cuốn tốc độ cao

Loại cửa cuốn nhanh hiện tại công ty  BVM  đang cung cấp đến khách hàng có khung từ vật liệu thép mạ kẽm siêu bền, màn cửa từ vật liệu sợi polyester tổng hợp bên ngoài được phủ PVC. Như vậy dòng cửa cuốn tự động này không chỉ đảm bảo tốc độ vận hành mà còn có độ bền ưu việt.

slider cua cuon nhanh 12

Hiện tại công ty  BVM  đang cung cấp 4 dòng cửa cuốn nhanh bao gồm: cửa cuốn nhanh TPD 1500, cửa cuốn nhanh TPD 3000, cửa cuốn nhanh TPD 5000, cửa cuốn nhanh TPD 6000.

Cửa cuốn nhanh TDP 1500
TDP 1500 là dòng cửa cuốn nhanh nhà xưởng rất được ưa chuộng. Cửa có kích thước 6.000mm x 5.000mm ( rộng x cao ), đạt đến tốc độ 2m/s vì vậy nên hỗ trợ tối đa việc di chuyển ra vào của công nhân viên và hàng hóa. Đến từ nền công nghiệp Hàn Quốc, dòng cửa cuốn nhanh TDP này không chỉ có thiết kế hiện đại, bắt mắt mà còn tiết kiệm điện năng, giảm thiểu tiếng ồn và hạn chế tối đa các hư hỏng vặt.

Cửa cuốn công nghiệp TPD 1500 có khả năng vận hành lên đến 2000 lần mỗi ngày, mô-tơ không vị nóng lên khi hoạt động liên tục. Thiết kế khung kim loại sáng bóng, màn nhựa PVC phẳng có nhiều màu sắc đa dạng nên vẫn đảm bảo ngoại thất thẩm mỹ cho các nhà xưởng, kho bãi.

Cửa cuốn nhanh TPD 3000
TPD 3000 là dòng cửa cuốn công nghiệp có nhiều đặc điểm tương đồng với TPD 1500. Tuy nhiên có kích thước nhỏ hơn là 5.000mm x 5.000mm ( rộng x cao ). Cửa cuốn nhanh PVC này cũng có thể đạt đến tốc độ 2m/s, với tần suất hoạt động 2000 lần mỗi ngày. Cửa cuốn đóng mở nhanh giúp hạn chế bụi bẩn xâm nhập vào nhà xưởng, giữ môi trường vệ sinh và nhiệt độ ổn định.

Lựa chọn cửa tự động TPD sẽ mang lại cho bạn một thiết bị an toàn và ổn định, đảm bảo di chuyển ra vào nhanh chóng, dừng lại ngay khi cảm nhận có vật cản, vận hành trơn tru và các sự cố gần như không xảy ra. Dòng cửa cuốn nhanh của Tuấn Phát này sẽ là lựa chọn đúng đắn dành cho mọi công ty, xí nghiệp.

Cửa cuốn nhanh TPD 5000
Đây là dòng cửa cuốn nhanh có thiết kế khá đặc biệt so với các sản phẩm khác tại công ty bvm  Thay vì màn cửa tấm phẳng từ vật liệu PVC thì, cửa cuốn nhanh TPD 5000 được tạo nên từ những lô xoắn ốc. Mỗi lô xoắn ốc được sản xuất từ lớp vỏ nhôm và bên trong là bột công nghiệp PU. Vì thế khi vận hành, từng lô sẽ chuyển động theo rãnh xoắn ốc để tăng tốc độ đóng mở và giảm ma sát giúp tốc độ ưu việt hơn hẳn các dòng cửa cuốn công nghiệp khác.

cửa cuốn nhanh PVC

Cửa cuốn nhanh TPD 5000 có thể đạt đến vận tốc 0,7 – 1m/s, có thể nói đây là tốc độ không tưởng cho dòng cửa cuốn công nghiệp. Đồng thời dòng sản phẩm này cũng đảm bảo độ bền và khả năng chống gió cao, kết cấu xoắn ốc hoàn toàn không làm ảnh hưởng đến khả năng chống bụi, chống xâm nhập. Về mặt ngoại hình dòng cửa này có ưu thế hơn, thu hút và bắt mắt.

Cửa cuốn nhanh TPD6000
Cuối cùng là dòng cửa cuốn công nghiệp TPD 6000. Cửa có kích thước lớn, xếp chồng lên nhau, khung từ kim loại vô cùng chắc chắn và khả năng chống gió siêu tốt. Dòng cửa cuốn tốc độ cao này có thể đạt vận tốc 1.0m/s khi mở và 0.8m/s khi đóng.

Dòng cửa cuốn nhanh này sở hữu động cơ tần số, bảng điều khiển là hệ thống biến tần. Vì thế theo nhu cầu sử dụng của khách hàng, có thể thay đổi công suất đầu ra và đầu vào một cách nhẹ nhàng, đơn giản.

4.2. Cửa cuốn nhanh kim loại
Cửa cuốn nhanh TPD 1000 là dòng cửa cuốn tốc độ cao duy nhất trên thị trường hiện nay đáp ứng cả hai tiêu chí là đóng mở siêu nhanh và bảo vệ nhà máy, nhà xưởng. Với các nan nhôm được ép cường lực 2 lớp 15mm, liên kết bằng các rong silicon nên khi đóng mở sẽ giảm tiếng ồn tối đa. Đồng thời cửa vô cùng kiên cố để chống lại các tác nhân hay các ý đồ đột nhập từ bên ngoài.

slider cua cuon nhanh 2 1 z2026173027956 f97cd5e27cd4a30f0a08aa7613dfd6de

Loại cửa thép chống cháy này của Tuấn Phát có hệ điều hành thông minh và sẽ báo lỗi ngay khi có sự cố trên màn hình Led IP57. Tốc độ cửa cuốn đóng mở nhanh đạt 1,5m/s và 2000 lần mỗi ngày. Phù hợp với hầu hết các loại nhà máy, nhà xưởng, đặc biệt là các loại kho xưởng với hàng hóa giá trị cao, cần được bảo quản nghiêm ngặt.

Ứng dụng của cửa cuốn công nghiệp
Cửa cuốn công nghiệp hiện nay được ứng dụng như dòng cửa kho , cửa cuốn khu công nghiệp phổ biến nhất:

cửa cuốn tốc độ cao
Cửa cuốn garage là sản phẩm của công ty bvm  lắp đặt phục vụ rất nhiều khách hàng. Sản phẩm được đánh giá có khả năng vận hành ổn định, độ bền cao và tiết kiệm tối đa chi phí sửa chữa – bảo dưỡng. Kích thước cửa cuốn gara phụ thuộc vào yêu cầu từ phía khách hàng, đảm bảo xe ô tô di chuyển ra vào thuận lợi và nhanh chóng nhất.

Cửa cuốn khu công nghiệp, cửa cuốn nhanh nhà xưởng, cửa cuốn kho xưởng… được ứng dụng phổ biến nhất là dòng cửa cuốn nhựa trong suốt. Sản phẩm với màn nhựa ngăn lạnh hiệu quả, rèm nhựa trong suốt không ngăn cản tầm quan sát. Đồng thời cũng đảm bảo giữ hơi lạnh, tránh lãng phí điện năng không cần thiết.

Chọn đơn vị nhà thầu cửa cuốn công nghiệp uy tín
Hiện nay trên thị trường các dòng tự động, sự lựa chọn cửa cuốn nhanh giá rẻ rất đa dạng. Tuy nhiên để đảm bảo nhận được sản phẩm chất lượng, chính hãng với giá thành ưu đãi thì nhà thầu cửa cuốn nhanh  bvm chính là lựa chọn đúng đắn nhất.

công ty BVM là doanh nghiệp chuyên các thiết bị tự động hóa với công nghệ hiện đại hàng đầu, nhập khẩu từ các cường quốc về khoa học kỹ thuật. Cùng với đó là đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản, làm việc nhiệt huyết và có trách nhiệm. Vì vậy chắc chắn sẽ thi công cửa cuốn công nghiệp với thời gian hoàn thành nhanh chóng nhất, không làm ảnh hưởng đến kết cấu kiến trúc công trình.

cửa cuốn nhanh

Đồng thời tại công ty bvm  cũng đảm bảo báo giá cửa cuốn nhanh cạnh tranh nhất khi tối ưu hóa chi phí vận chuyển và lắp đặt. Bên cạnh lợi nhuận chúng tôi luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên làm ưu tiên hàng đầu. Vì vậy đến với Tuấn Phát bạn chắc chắn sẽ nhận về sản phẩm chất lượng xứng đáng với chi phí đầu tư.

Liên hệ ngay hôm nay để được đội ngũ chuyên nghiệp tư vấn giải pháp cửa cuốn nhanh giá rẻ và báo giá cửa cuốn nhanh phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Công TyTNHH ĐT XD BVM – Chuyên Phân Phối Lắp Đặt Cửa Cuốn nhanh pvc
SẢN PHẨM
Cửa Cuốn Nhanh
Cửa Trượt Tự Động
Cửa Trượt Trần
Sàn Nâng Thủy Lực
Cửa Kho Lạnh
Bộ Trùm Túi Khí

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo
Facebook
Hotline: 09.6383.0606