Barie tự động rào chắn có ưu điểm gì?

barie tu dong rao chan co uu diem gi

Barie tự động rào chắn là một trong những loại cổng tự động được dùng tại những khu vực đặc biệt. Khác với các loại cổng tự động khác, barie rào chắn có tính an toàn và đảm bảo an ninh cao hơn nhiều.

Barie tự động rào chắn là gì?

Barie rào chắn tự động là dạng cổng tự động mà các thanh chắn không phải cần thẳng hay hình chữ L mà là hàng rào bằng các thanh xếp lớp với nhau. Nhìn bên ngoài chúng giống như một hàng rào thông thường nhưng có thể đóng mở bằng cách duỗi ra và xếp gọn lại. Rào chắn có thể là một lớp với các thanh rào thẳng đứng xếp song song với nhau. Hoặc có thể là các thanh rào xếp chéo 1 đến 2 lớp để tạo độ chắc chắn.

Khi nào cần dùng đến barie tự động rào chắn?

Đây là dạng barie thường dùng ở các khu vực yêu cầu độ an ninh cao. Chúng không chỉ cản phương tiện giao thông mà còn cản được người qua lại. Thường thấy là lắp đặt tại các cửa khẩu, cơ quan an ninh, khu công nghiệp, công nghệ cao… Barie rào chắn tự động chiếm khoảng 5-10 % tổng số barie được phân phối trên thị trường cùng với các loại barie cần thẳng và cần gập.

khi nao nen su dung loai barie rao chan

Barie rào chắn tự động

Tính năng hoạt động của barie tự động rào chắn

+ Nguyên lý hoạt động

Barie rào chắn tự động có nguyên lý hoạt động tương đối khác so với barie cần gập hay cần thẳng. Chúng cũng hoạt động nhờ nguồn điện theo công suất nhất định. Điều khiển từ xa nhờ cảm biến. Nhưng hoạt động nhờ có thêm thanh trượt và con lăn. Rào chắn được duỗi ra, thu gọn khi hoạt động nhờ chế độ tự động hoàn toàn. Barie hoạt động nhờ nguồn điện có công suất lớn bởi chất liệu chế tạo thiết bị bằng kim loại nặng, khối lượng lớn.

+ Thời gian hoạt động

Barie tự động rào chắn đóng  – mở nhanh hay chậm phụ thuộc vào độ dài của thanh chắn và công suất động cơ. Nhưng trung bình là từ 4 – 6s. Kích thước của cổng tự động này phụ thuộc vào yêu cầu của vị trí lắp đặt. Còn chiều cao của rào chắn thường là <6m.

+ Khả năng kết hợp với các thiết bị khác

Barie có khả năng kết hợp tốt với các thiết bị khác như cảm biến vòng từ, cảm biến an toàn, đèn nháy,…

barie tu dong rao chan co uu diem gi

Barie rào chắn tự động có thể đảm bảo an ninh cao

Ưu điểm – lợi ích khi sử dụng barie tự động rào chắn

+ Đảm bảo an tinh tốt

Barie tự động rào chắn có thiết kế đặc biệt, chiều dài tối đa cho phép cộng với chiều cao tối ưu và khả năng đóng kín nhờ các rào chắn. Loại cổng tự động này có thể ngăn được phương tiện giao thông, người đi lại và nhiều yếu tố khác. Nhờ đó chúng có thể đảm bảo tính an ninh cao hơn nhiều do với barie cần gạt hay cần thẳng. Thế nên chúng thường được dùng cho các đặc khu kinh tế, khu quân sự, cơ quan hành chính cao cấp,… sẽ giúp kiểm soát chặt chẽ các phương tiện ra/ vào.

+ Kiểm soát tốt hơn

Nhờ có thể chắn được phương tiện và người qua lại nên barie rào chắn tự động có khả năng kiểm soát tí ưu. Thiết bị có thể điều tiết giao thông hiệu quả, kiểm soát người qua lại, tránh gây ùn tắc hay mất trật tự ở khu vực cổng các xí nghiệp. Tránh được tình trạng mất an ninh.

+ Hạn chế tai nạn ngoài ý muốn

Barie rào chắn tự động được dùng cho những khu vực yêu cầu về an ninh cao. Nhất là những khu vực nguy hiểm như đường sắt. Với barie này người đi đường sẽ chú ý quan sát, tránh đi lại những thời điểm nguy hiểm, tránh được các tai nạn ngoài ý muốn. Đồng thời, nâng cao ý thức của người tham gia giao thông.

Mua barie tự động rào chắn ở đâu?

Để đặt mua, thiết kế và lắp đặt barie tự động rào chắn, các bạn hãy liên hệ với địa chỉ này:

CÔNG TY CP XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI SỐ 10 THĂNG LONG

Địa chỉ: Số 813 Giải Phóng, Hoàng Mai, TP. Hà Nội

Điện thoại: 0963 83 06 06 – 0243 6272 666

Email: cuathanglong@gmail.com

Website: https://cuatudongthanglong.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo
Facebook
Hotline: 09.6383.0606