Bật mí công dụng của barie tự động

cong dung cua barie tu dong

Chắc hẳn hiện nay nhiều người không còn xa lạ gì với barie tự động. Bởi barie tự động là sản phẩm được sử dụng rất nhiều tại các bãi gửi xe thông minh hay các tòa nhà, cơ quan hành chính, các tổ chức lớn.  Barie tự động được thiết kế cực kỳ thông minh nhằm phục vụ nhu cầu kiểm soát và điều chỉnh lượng xe ra vào.  Là đơn vị chuyên cung cấp và lắp đặt các loại cửa kính tự động nói chung và barie tự động nói riêng thì Cửa tự động Thăng Long sẽ giới thiệu đến mọi người những công dụng của barie tự động mang lại tuyệt vời như thế nào.

Kiểm soát hiệu quả về việc ra vào theo quy định

Tại các khu công nghiệp, khu xây dựng hay các tòa nhà cao cấp thì lượng xe ra vào rất đông. Không chỉ có lượng xe của công nhân viên, cư dân tòa nhà mà có cả xe trọng tải lớn chở hàng hóa hoặc vật liệu xây dựng hoặc khách đến. Chính vì thế việc sử dụng barie tự động sẽ giúp tiết kiệm được thời gian, công sức trong việc kiểm xoát hiệu quả việc xe ra vào theo quy định. Bởi thường thì trước khi vào doanh nghiệp, cơ quan, tòa nhà nhà nước các phương tiện thường phải dắt xe và xuất trình giấy tờ, thẻ, vé xe. Đây được xem là quy định bắt buộc khi vào cổng của các phương tiện. Do đó khi mọi người nhìn thấy thanh chắn barie sẽ tự động dừng lại để làm theo quy định chung này. Đặc biệt đối với Barie tự động sẽ được kết hợp thông minh với các thiết bị khác như máy giữ xe bằng thẻ từ, camera và được điều khiển đóng mở hoàn toàn tự động. Nhờ đó mà nhân viên sẽ làm việc hiệu quả hơn, an toàn và tiết kiệm thời gian hơn rất nhiều so với việc làm thủ công.

cong dung cua barie tu dong

Barie tự động giúp kiểm soát hiệu quả phương tiện tại các siêu thị lớn

Barie tự động giúp bảo vệ an toàn cho các doanh nghiệp, cơ quan

Đây được xem là một trong những công dụng của barie được người dùng quan tâm. Bởi vào ban đêm thì việc bảo về xe sẽ gặp nhiều sơ hở hơn. Tuy nhiên nếu sử dụng barie tự động thì chắc chắn sẽ không có chiếc xe nào có thể ra vào trái phép, gây mất trật tự và tài sản.

Rất nhiều doanh nghiệp vừa và lớn với các bãi gửi xe tầm trung cho đến quy mô lớn gặp rắc rối trong việc bảo vệ lượng xe lớn ra vào liên tục đặc biệt là các trung tâm thương mại như bigC, Roy City, Time City,…Một hệ thống barie tự động được lắp đặt an toàn và thông minh sẽ giúp họ giải quyết triệt để những vấn đề trên.

Barie tự động giúp ngăn chặn những trường hợp đỗ xe trái quy định

Công dụng của barie tự động là ngăn chặn những trường hợp đỗ xe trái quy định. Với một bãi đỗ xe khổng lồ, cùng lượt người ra vào liên tục thì rất dễ xảy ra tình trạng đỗ xe trái quy định để không mất phí đỗ xe đặc biệt là ô tô. Thay vì việc đỗ xe đúng nơi và trả phí gửi xe họ sẽ lợi dụng việc không có hệ thống kiểm soát tự động để đỗ xe miễn phí. Khi việc này xảy ra lâu dài sẽ gây mất trật tự cũng như khiến các doanh nghiệp thiệt hại khá lớn.

Barie tự động giúp kiểm soát giao thông hiệu quả

Đối với nhiều cơ quan, đơn vị gặp phải tình trạng ùn tắc khi để các phương tiện tự do ra/vào. Trước kia khi chưa có barie tự động thì nhiều nơi sử dụng rào chắn thủ công ( dùng nhân công điều khiển rào chắn). Tuy nhiên với sự phát triển như hiện nay thì barie tự động có thể giúp con người tiết kiệm rất nhiều sức lực đồng thời giúp kiểm soát giao thông hiệu quả hơn rất nhiều. Nhờ đó mà giao thông tại các địa điểm công cộng hoạt động quy củ tránh được tình trạng ùn tắc.

Barie tự động giúp chắn đường giao giữa đường sắt và đường dân sinh

Một công dụng barie tự động đem đến chính là vai trò trong việc ngăn chặn tại những khu vực giao giữa đường sắt và đường dân sinh một cách hiệu quả. Đây là những vị trí cực kỳ nguy hiểm chính vì thế cần hạn chế các phương tiện qua lại khi tàu hoặc xe lớn chạy qua. Khi sử dụng barie tự động sẽ giúp hạn chế được những tai nạn giao thông đường sắt đáng tiếc xảy ra. Hiện nay thì đã có một số địa điểm triển khai sử dụng barie tự động tại các khu vực giao giữa đường sắt. Tuy nhiên theo thống kê của bộ giao thông đường bộ thì trên cả nước ta hiện nay đang thiếu khoảng 3000 barie rào chắn tại khu vực đường sắt giao nhau với đường dân sinh.

cong dung cua barie tu dong 1

Barie tự động là sản phẩm cần được sử dụng tại các khu vực giao giữa đường sắt

Cửa Tự Động Thăng Long hi vọng với bài viết này sẽ chia sẻ cho mọi người một sản phẩm hiện đại, có tính ứng dụng cực cao với những ưu điểm thiết thực sẽ giúp ích được cho mọi người.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo
Facebook
Hotline: 09.6383.0606