các loại máy soi hành lý

may soi chieu hanh ly

Những khó khăn gặp phải trong việc kiểm soát an ninh nơi công cộng.
Việc kiểm soát an ninh tại sân bay, bến cảng, nhà máy, trường học,… luôn gặp rất nhiều khó khăn vì có lượng người ra vào vô cùng lớn và phức tạp. Việc cất giấu những thứ vũ khí, chất cấm, chất gây cháy nổ ngày một tinh vi cho nên việc phát hiện ngày càng khó khăn. Trong những trường hợp không kiểm soát được an ninh ở những khu vực đó sẽ dẫn đến rất nhiều hệ lụy to lớn. Từ những vũ khí hoặc chất cấm, chất gây cháy nổ nếu có thể trót lọt qua vòng kiểm soát an ninh sân bay sẽ gây ra những vụ tấn công hoặc những tai nạn đáng tiếc. Những hệ lụy trên sẽ gây thiệt hại rất nhiều và người và của cũng như công tác khắc phục hậu quả.

1003 may soi hanh ly xray ung dung

Những khó khăn gặp phải trong việc kiểm soát an ninh nơi công cộng.
Những khó khăn gặp phải trong việc kiểm soát an ninh nơi công cộng.

Giải pháp máy soi chiếu hành lý X-ray trong kiểm soát an ninh.
Máy soi hành lý X-Ray(Máy XRay hay xray scanner) là thiết bị có thể soi được các vật dụng, hàng hóa bên trong hành lý nhờ áp dụng những công nghệ tiên tiến. Từ đó kiểm tra và phát hiện các loại vật liệu nguy hiểm, chất cấm như vũ khí, chất nổ, ma túy,… gây nguy hại.

Giải pháp máy soi chiếu hành lý X-ray trong kiểm soát an ninh.
Giải pháp máy soi chiếu hành lý Xray trong kiểm soát an ninh.

Đây là loại máy với chức năng tạo ra chùm tia X phóng xạ. So với việc sử dụng nguồn phóng xạ, máy x-ray tuy có hình dạng cồng kềnh hơn và cần phải cấp nguồn điện khi sử dụng nhưng lại vô cùng an toàn và tiện dụng đối với nhân viên kiểm tra do có thể điều khiển và điều chỉnh thời gian phát tia. Hơn hết, thời gian sử dụng của nó gần như là vô hạn khi so với nguồn phóng xạ.

Máy soi chiếu xray là một trong những giải pháp tiên tiến và hữu hiệu nhất hiện nay trong việc kiểm soát an ninh. Máy xray an ninh có độ chính xác cao, giúp soi chiếu hàng hóa, hành lý, giúp công tác kiểm tra của nhân viên nhanh chóng và hiệu quả hơn.

Nguyên lý hoạt động của máy soi chiếu hành lý X-ray.
Máy soi hành lý XRay là loại máy kiểm tra vật dụng nguy hiểm. Máy sử dụng một lượng nhỏ tia X để chiếu sáng vật phẩm cần kiểm tra, sử dụng máy tính để phân tích các tia truyền và thuộc tính của vật. Sau đó, hình ảnh mô phỏng các vật phẩm có tính chất nguy hiểm sẽ được hiển thị nổi bật trên màn hình (dựa vào sự phân biệt màu sắc). Các vật dụng hàng ngày sẽ không hiển thị.

Nguyên lý hoạt động của máy soi chiếu hành lý X-ray.
Nguyên lý hoạt động của máy soi chiếu hành lý Xray.

hl

Máy không gây hại cho các sản phẩm kỹ thuật số nhưng lại rất có hại đối với cơ thể người khi tiếp xúc với tia X. Tuy nhiên, máy X-Ray và rèm chì có thể đảm bảo sao cho tia X không bị rò rỉ ra bên ngoài, tránh gây nguy hiểm..

Một số hình ảnh sản phẩm máy X-ray nổi bật tại BVM Việt Nam.
Máy X-Ray AX8200B Unicomp dò ngoại tuyến
Máy XRay AX8200B Unicomp dò ngoại tuyến

may soi hanh ly x ray uy tin 1024x768 1

Máy X-Ray Soi Hành Lý SPECTRUM 6040 – Brazil
Máy XRay Soi Hành Lý SPECTRUM 6040 – Brazil

Máy X-Ray Soi Hành Lý XIS-1517 320kV – USA
Máy XRay Soi Hành Lý XIS-1517 320kV – USA

Máy X-Ray Soi Hành Lý XIS-XIS-1818 200kV – USA
Máy XRay Soi Hành Lý XIS-XIS-1818 200kV – USA

Top 3 loại máy soi chiếu hành lý cơ bản hiện nay
Máy soi hành lý sân bay.
Đây là dòng máy được sử dụng phổ biến trong hoạt động của khu vực kiểm tra hành lý sân bay. Thiết bị được trang bị lượng nhỏ tia X, một tia bức xạ điện từ giúp soi bên trong các vật thể. Máy sẽ tự động kiểm tra và phân tích đặc tính vật thể thông qua sự thay đổi của tia truyền. Kết quả sẽ được hiển thị trên màn hình máy tính, mô phỏng và làm nổi bật màu sắc đối với những vật có tính chất nguy hiểm cao.

Máy soi hành lý sân bay.
Máy soi hành lý sân bay.

Máy soi hành lý xách tay.
Máy xray an ninh nhìn chung là tương tự máy soi hành lý trên sân bay, nhưng có điểm khác là máy soi hành lý xách tay sẽ được chuyên sử dụng để phát hiện vũ khí và chất cấm cất trong túi hoặc xe,…Ưu điểm của dòng máy này chính là sự nhỏ gọn, tiện lợi và có thể mang đi khi di chuyển. Đặc biệt, đây là thiết bị với thiết kế không dây và có kiểm soát từ xa.

Máy soi hành lý xách tay.
Máy soi hành lý xách tay.

Máy soi hành lý ký gửi.
Máy soi hành lý ký gửi sẽ được sử dụng để soi ra các vật thể gây nguy hiểm cho an toàn của chuyến bay như vật phẩm dễ vỡ, chất nổ, vũ khí,…Loại máy này thường nhỏ gọn, kết nối không dây và gọi với cái tên quen thuộc máy quét x ray tự động chuyên kiểm tra an ninh với hành lý và hàng hóa,…

Máy soi hành lý ký gửi.
Máy soi hành lý ký gửi.

may soi chieu hanh ly

BVM  Việt Nam là một trong những công ty uy tín hàng đầu tại Việt Nam chuyên nhập khẩu, phân phối và lắp đặt các thiết bị an ninh giám sát như cổng an ninh siêu thị, cổng dò kim loại, máy X-Ray soi hàng hóa, các loại thiết bị cho ngành công nghiệp, y tế, giáo dục.

Quyền lợi đặc quyền khi làm Đại lý của BVM Việt Nam?
Trở thành Đại lý của đơn vị chuyên làm dự án. Hồ sơ năng lực mạnh với 12 năm kinh nghiệm cung cấp Giải pháp an ninh công nghệ cao. Là đối tác chính thức của hơn 20 tập đoàn công nghệ hàng đầu thế giới như: Dahua, Hikvision, Meyer, Sensormatic, ishida, Nuctech, Samsung, Axis, Panasonic, CEIA, Astrophysics, Hashima.

BVM Việt Nam kết hợp với hãng trực tiếp hỗ trợ SI làm dự án: Tư vấn lựa chọn sản phẩm giải pháp, cấp thư uỷ quyền bảo hành từ hãng cho dự án, CO CQ sản phẩm, hỗ trợ giá tốt nhất để win dự án.
BVM Việt Nam hỗ trợ SI bốc toán khối lượng, báo giá, demo, thuyết trình
Chính sách bảo vệ giá, tối đa hoá lợi nhuân cho SI (theo chính sách đính kèm)
BVM Việt Nam kết hợp với hãng đào tạo sản phẩm cho SI trước khi triển khai dự án, Hỗ trợ cho SI nhân sự xử lý các lỗi kỹ thuật phát sinh, cấu hình sản phẩm tận công trình nếu có.
Hỗ trợ có sẵn hàng hoá để Demo và triển khai dự án.
Hỗ trợ SI cung cấp tối đa khả năng thực hiện được nhiều gói thầu của CĐT cùng lúc với nhiều giải pháp tích hợp từ đơn giản đến phức tạp cao.
Ngoài thời gian bảo hành tiêu chuẩn của hãng, BVM Việt Nam cung cấp thêm gói bảo hành 2-3-5 năm cho SI với chi phí hợp lý.
Với các gói thầu có thời gian thanh toán dài, BVM sẽ hỗ trợ SI các đợt thanh toán linh hoạt tuỳ vào từng gói thầu.

 

LÝ DO CHỌN BVM VIỆT NAM LÀM ĐỐI TÁC CUNG ỨNG?
✔️ Là đơn vị có hơn 12 năm kinh nghiệm nhập khẩu và thi công hệ thống an ninh công nghệ cao.
✔️ Giá cam kết rẻ nhất thị trường: Sản phẩm tại BVM Việt Nam được nhập khẩu trực tiếp và có chứng nhận CO và CQ chính hãng.
✔️ Chúng tôi luôn đặt cái TÂM trong con người, sự UY TÍN về chất lượng sản phẩm, kèm chính sách GIÁ BÁN phù hợp với khách hàng. KHÔNG kênh giá, làm giá, giảm chất lượng để tăng lợi nhuận.
✔️ Hồ sơ năng lực mạnh, hỗ trợ các SI, Đại lý làm nhiều dự án lớn. Đã thi công lắp đặt cho hàng trăm hệ thống cửa hàng bán lẻ và hàng nghìn cửa hàng nhỏ lẻ tại Việt Nam – Laos – Cambodia. Xem hồ sơ năng lực BVM Việt Nam tại đây.
✔️ Được hưởng mức giá ưu đãi định kỳ với chiết khấu cao.
✔️ Hỗ trợ tư vấn, vận hành sản phẩm cho phù hợp với nhu cầu khách hàng bởi chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm.
✔️ Thường xuyên cập nhật thông tin về sản phẩm và công nghệ mới cho Đối tác, khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo
Facebook
Hotline: 09.6383.0606