Cameda đo nhiệt độ

Haf2351e4ef32467f9a82b5e6e4a5997fA 1
Haf2351e4ef32467f9a82b5e6e4a5997fA
Giải pháp hiệu quả để phòng chống covid đang lây lan trên cộng đồng hiện nay là bằng cách kiểm tra thân nhiệt từ xa. Một thiết bị rất hiệu quả để làm công việc này là Camera Đo Thân Nhiệt – Camera cảm biến nhiệt độ từ xa được được sử dụng rộng rãi hiện nay.
Đây là giải pháp về thiết bị để phối hợp với nghành y tế và cộng đồng cùng chung tay đẩy lùi, ngăn ngừa phòng tránh dịch bệnh.
MÔ HÌNH GIẢI PHÁP CAMERA ĐO THÂN NHIỆT
Camera cảm biến thân nhiệt là hệ thống sàng lọc sốt thông qua hình ảnh nhiệt có thể triển khai nhanh. Được sử dụng như một xét nghiệm sàng lọc hàng loạt cấp độ đầu tiên. Để xác định chính xác những người có nhiệt độ cơ thể quá mức bình thường và bị sốt toàn thân. Dẫn đến có thể mắc các bệnh virus corona, Ebola, covid 19, cúm thông thường…
Khi phát hiện ra người có nhiệt độ cao hơn so với mức quy định (thông số nhiệt độ này được cài đặt trên thiết bị) sẽ cảnh báo cho trung tâm kiểm soát. Đây là một bước sàng lọc vô cùng quan trọng để kịp thời phát hiện và cách ly người có nguy cơ nhiễm Virus tại những địa điểm như sân bay, cửa khẩu, trung tâm thương mại, trường học, chung cư, các tòa nhà văn phòng … tránh lây lan trong cộng đồng.
CƠ CHẾ HOẠT ĐỘNG CỦA CAMERA
Camera đo thân nhiệt tự động kết hợp hệ thống nhận diện
Đo nhiệt độ trong khoảng từ 30~45℃ với sai số cực nhỏ ≤ 0.3℃.
Hỗ trợ nhận diện khuôn mặt thông minh.
Thông báo nhiệt độ cơ thể người.
Hỗ trợ báo động nhiệt độ cao nhất trong khu vực nhận diện khi thiết lập ngưỡng báo động
Lịch sử dữ liệu có thể được kiểm tra
LỢI ÍCH CỦA GIẢI PHÁP
Giám sát được khối lượng lớn người qua lại vì đo được cùng một lúc, có thể kết hợp giải pháp nhận diện khuôn mặt để có báo cáo chi tiết hơn. Rất phù hợp cho các nơi công cộng hoặc yêu cầu an ninh cao.
Đo thân nhiệt từ khoảng cách xa, đảm bảo an toàn cho đội ngũ giám sát lẫn người qua lại.
Một trong những nguyên nhân lây lan chính của dịch bệnh Covid 19 là tiếp xúc với dịch cơ thể của người bệnh thông qua các giọt bắn tạo ra khi người nhiễm bệnh ho, sổ mũi. Do vậy việc đo thân nhiệt có thể phát hiện sớm người có thể bị nhiễm bệnh từ đó đưa ra các biện pháp ngăn chặn và phòng ngừa dịch bệnh.
ỨNG DỤNG LẮP ĐẶT CỦA CAMERA PHÁT HIỆN THÂN NHIỆT TẠI KHU VỰC ĐÔNG NGƯỜI
Môi trường quân đội.
Các bãi biển.
Cơ quan hàng hải, cảng hàng hải.
Các trạm xăng dầu.
Tại cơ quan làm việc.
Trường học.
Khu mua sắm
Sự kiện thể thao
Khu kiểm soát chính phủ
Sân bay, nhà gas.
Cửa khẩu

Đó chính là lý do tại sao camera cảm biến thân nhiệt được nhiều người lựa chọn sử dụng hiện nay. Đặc biệt là trong thời buổi dịch bệnh bùng phát cần phát hiện nhanh những đối tượng có dấu hiệu mắc bệnh như sốt, thân nhiệt cao, ho…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo
Facebook
Hotline: 09.6383.0606