Cổng tự động mở cánh tay đòn có gì tốt?

2bbb7d714842b41ced53

Cổng tự động mở cánh tay đòn là dạng cửa mở cánh theo kiểu truyền thống. Không giống những loại  lật cánh hay trượt, cổng tự động mở cánh tay đòn luôn có sức hút với người tiêu dùng vì sự quen thuộc khi sử dụng. Đặc biệt với những gia đình có thói quen dùng cổng mở cánh.

Ưu điểm của cổng tự động mở cánh tay đòn

Cổng tự động cánh tay đòn kết tinh của ngành tự động hóa được thiết kế thông minh, nhỏ gọn với cơ chế hoạt động hoàn toàn tự động, chỉ cần sử dụng remote hoặc ấn nút cổng sẽ lập tức mở ra điều này thật thích hợp cho những gia đình có sử dụng ô tô. Ngồi trong xe là mở được cửa mỗi khi về đến nhà mà không phiền người khác phải chạy ra mở cửa, điều này thật tiện lợi và hết sức hữu ích.

Hai motor cánh tay đòn được lắp đặt trên hai cánh cổng nên nhìn từ ngoài vào có thể không nhìn thấy hai motor nhưng thấy cánh cổng mở ra và đóng lại một cách tự động.

2bbb7d714842b41ced53

* Ưu điểm của cổng tự động cánh tay đòn:

– Dễ lắp đặt, chỉ cần gia công cánh cổng xong là mình có thể tiến hành lắp đặt ngay, ngoài ra còn thuận tiện cho việc sửa chữa và bảo trì. Còn lắp đặt cổng tự động âm sàn khó khăn hơn vì phải lắp đặt ở dưới lòng đất, cần phải xem xét để thiết kế cánh cổng cho phù hợp, việc bảo trì và sửa chữa rất khó khăn khi motor bị hỏng hóc.  Về độ thuận tiện và phổ biến thì cổng tự động cánh tay đòn được người tiêu dùng lựa chọn nhiều hơn cổng tự động âm sàn.

958b028137b2cbec92a3 1

fa520949ff4903175a58 2

– Không cần mua cổng mới, bạn cũng không cần băn khoăn khi muốn dùng cổng tự động trong khi chiếc cổng nhà bạn vẫn còn dùng tốt. Chỉ cần gọi cho chúng tôi, chúng tôi có gói gia công, lắp đặt, sẽ biến chiếc cửa bình thường của bạn thành chiếc cửa tự động ngay lập tức. Bạn sẽ tiết kiệm được chi phí làm cửa

motor cong am san sub quikoitaly 4

 

;”>– Giá cả của việc lắp đặt cổng tự động cánh tay đòn rẻ hơn 1,5 lần so với cổng tự động âm sàn. Vì vậy khách hàng có thể dễ dàng để  lựa chọn loại cổng tự động phù hợp nhất về điều kiện kinh tế lẫn kiểu dáng,ứng dụng, tiện ích cho mình.

Mau mau xem những mẫu cửa – cổng tự động mới nhất của chúng tôi và đặt hàng để hưởng thụ sự tiện lợi ngay hôm nay.

chi tiết xem tại www cuatudongthanglong.com hoặc lh 0963830606

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo
Facebook
Hotline: 09.6383.0606