Cửa tự động phòng mổ bệnh viện

cua tu dong phong mo tro ly dac luc cho moi benh vien

Cửa tự động phòng mổ bệnh viện

Cửa kín khí bệnh viện cũng là một loại cửa chì, được sử dụng trong lĩnh vực y tế. Nó có độ kín cao và đóng vai trò và chức năng rất quan trọng trong lĩnh vực y tế.

Để đảm bảo chức năng của nó, bạn nên thường xuyên bảo trì. Về nội dung, một là thường xuyên làm sạch bụi và giữ cho phần cứng sạch sẽ và sáng bóng.

Nếu có hóa chất, chúng phải được lau sạch kịp thời. Bởi vì hóa chất sẽ ăn mòn và làm biến dạng thân thép.
Nếu có vết bẩn, bạn có thể sử dụng bằng cách tẩy tế bào chết.

Bạn không nên sử dụng axit và kiềm mạnh để lau, làm sạch, rất dễ ảnh hưởng đến lớp hoàn thiện. Khi mở, sử dụng vừa phải và duy trì trạng thái tốt. Khi đóng và mở, tốc độ phải đồng đều.

Khi sử dụng, hãy tìm sự không linh hoạt, cần phải tìm ra nguyên nhân kịp thời và đối phó với nó.

Cửa phòng mổ bệnh viện là một nơi rất quan trọng.Để đảm bảo không bị xáo trộn trong quá trình hoạt động, nhiều bệnh viện sẽ lắp đặt cửa phòng mổ tự động trong phòng mổ để đảm bảo môi trường tốt cho hoạt động.

Tuy nhiên, để đảm bảo điều này, bệnh viện nên bảo trì đúng cách cửa tự động của phòng mổ của bệnh viện trong quá trình sử dụng hàng ngày.

cua tu dong phong mo tro ly dac luc cho moi benh vien

Đặc điểm của cửa tự động bệnh viện

Với sự phát triển của môi trường y tế toàn cầu và cải tiến thiết bị y tế, sự kết hợp giữa thiết bị y tế và tự động hóa hiện đại và công nghệ cao thông minh đã thúc đẩy việc nâng cấp và cải tiến thiết bị y tế.

Phục vụ cho nhân loại. Cửa bệnh viện là một loại cánh cửa tự động được thiết kế đặc biệt cho lối vào và lối ra với yêu cầu cao về độ sạch sẽ và độ kín.

Cửa bệnh viện ổn định và thuận tiện để mở và đóng, đáng tin cậy và an toàn, và có thể đáp ứng các tính năng thông minh khác nhau như cách âm và độ kín khí.

Cửa bệnh viện thông qua động cơ không chổi than DC, tuổi thọ dài, âm lượng nhỏ, được trang bị bộ phận giảm tốc truyền bánh răng chính xác, độ chính xác cao, độ tự động cao, điều khiển thông minh mạnh mẽ.

Hệ thống điều khiển thông minh của cửa bệnh viện chủ yếu được thể hiện trong các chức năng của cửa nửa mở, khóa mở thông thường, cửa đóng thông thường, khóa cửa kép và hiển thị kỹ thuật số.

Chức năng vận hành của cánh cửa thuận tiện để chuyển đổi, chính xác và trực quan hơn.

Kiểm soát vòng kín tốc độ, khởi động thân thiện hơn, linh hoạt và miễn phí, và đèn an toàn ở cả hai bên của cánh cửa đảm bảo rằng cánh cửa sẽ không bị chèn ép khi cánh cửa tự động đóng lại.

Tóm lại, cửa bệnh viện là sản phẩm của sự kết hợp giữa thiết bị y tế và công nghệ hiện đại, thúc đẩy sự phát triển của thiết bị y tế toàn cầu, tiến bộ với thời đại, phục vụ xã hội loài người và cải thiện môi trường y tế hiện đại.

Dac diem cua phong mo benh vien 1
Dac diem cua phong mo benh vien 1

Chúng ta hãy xem làm thế nào để bảo trì cửa phòng mổ bệnh viện

1. Không để vật nặng hoặc sắc nhọn làm trầy cửa

Khi sử dụng cửa tự động phòng mổ, hãy cẩn thận không để vật nặng hoặc vật sắc nhọn làm trầy cửa, để tránh biến dạng của cửa, làm cho khe hở giữa các cánh cửa trở nên lớn hơn và làm hỏng lớp bảo vệ bề mặt.

2. Để bảo trì cửa tự động phòng mổ, bạn nên vệ sinh cửa

Không chỉ lau cánh cửa mà còn lau nước còn sót lại trên bề mặt sau khi lau để tránh nước còn sót lại và cửa và các bộ phận của nó.

Ăn mòn các bộ phận. Ngoài ra, phải giữ sạch sẽ khu vực xung quanh cửa cảm ứng của phòng mổ của bệnh viện, và bụi bẩn và chất thải tích lũy phải được làm sạch kịp thời để tránh ảnh hưởng đến thiết bị cảm ứng của cửa và gây ra sự hư hỏng..

3. Nhiều bụi sẽ tích tụ trong cửa tự động phòng mổ

Để tránh hoạt động kém của cửa tự động trong quá trình chuyển đổi, vỏ phải được vệ sinh thường xuyên và phải được thực hiện khi tắt nguồn. Để đảm bảo an toàn cho công tác bảo trì.

4. Sự hợp tác giữa các bộ phận của cửa phòng mổ là rất quan trọng trong quá trình vận hành

Do đó, cần phải thực hiện bảo dưỡng và kiểm tra thường xuyên trên ray dẫn hướng và bánh xe mặt đất trong quá trình bảo trì, làm sạch và bôi trơn, và tránh nguy cơ thất bại của cửa cảm ứng.

Cửa tự động phòng mổ rất quan trọng đối với phòng mổ. Nó không chỉ tránh được luồng không khí bên ngoài tràn vào phòng mổ, mà còn tạo sự thuận tiện cho nhân viên bệnh viện vào và ra và tránh ảnh hưởng đến hoạt động.

Trong quá trình sử dụng, cần bảo trì cửa tự động phòng mổ để đảm bảo cửa cảm ứng có thể có chất lượng vận hành tốt nhất.

Các nhà sản xuất cửa bệnh viện không chỉ có thể giải quyết tất cả các khía cạnh của các vấn đề cho các bệnh viện lớn về mặt sản xuất, mà còn có những hướng dẫn trong việc sử dụng sau này.

Làm thế nào để sử dụng một cửa tự động chống bức xạ bệnh viện?

1. Khi mở cửa bảo vệ bức xạ, người vận hành phải đứng ở vị trí có thể nhìn thấy trạng thái hoạt động của cửa, nếu không sẽ dễ bị hư hỏng.

2. Không được chạm vào cánh cửa và thiết bị cửa chống bức xạ bằng dung dịch axit và kiềm để tránh ăn mòn sự xuất hiện của cửa chống bức xạ.

3. Thường xuyên kiểm tra xem cửa bảo vệ bức xạ có ở trạng thái bình thường ít nhất 3 lần một năm.
Cần đáp ứng kịp thời theo nhu cầu để đảm bảo sử dụng bình thường cửa bảo vệ bức xạ

4. Khi cửa bảo vệ bức xạ được mở, cường độ phải vừa phải, và tốc độ mở và đóng phải được giữ đồng nhất nhất có thể.

5. Trong quá trình sử dụng cửa chống bức xạ, bạn nên dừng hoạt động của thiết bị mở cửa kịp thời khi bạn thấy rằng nó dễ thay đổi.

6. Khi cửa chống bức xạ được phát hiện có độ rung lớn hoặc âm thanh dễ dàng trong quá trình mở, cần dừng lại để kiểm tra xem có bất kỳ vật cản nào không, và nếu cần, hãy làm sạch nó trước khi sử dụng.

Giá cửa tự động kín khí bệnh viện bao nhiêu ?

Có rất nhiều thương hiệu cửa kín khí bệnh viện trên thị trường hiện nay, giá cả khác nhau và chất lượng khác nhau.
Vậy nếu người mua bệnh viện chọn cửa kín khí bệnh viện phù hợp với mình từ rất nhiều sản phẩm?

Đơn giá của cửa kín trong bệnh viện chủ yếu bao gồm nguyên liệu và quy trình sản xuất của cánh cửa, động cơ, hướng dẫn, bộ điều khiển, dây đai, cảm biến, định vị, bánh xe dẫn hướng, v.v … đơn giá của các sản phẩm có phụ kiện tốt là cao, nếu không thì đơn giá sẽ rẻ hơn.

Chất lượng của các phụ kiện cũng ảnh hưởng trực tiếp đến tuổi thọ của cửa kín của bệnh viện và chi phí sử dụng.
Các nhà sản xuất cửa y tế có các yêu cầu nghiêm ngặt về việc sử dụng các phụ kiện cửa kín khí trong bệnh viện.

Chúng tôi sẽ không giới thiệu từng phụ kiện trên. Tập trung vào đường ray dẫn hướng cho cửa kín khí trong bệnh viện.

Chất liệu của đường ray trượt dẫn hướng của bệnh viện là khác nhau tùy theo chất lượng.

Đường ray dẫn hướng trên 300kg phải sử dụng ray dẫn hướng bằng thép, và ray dẫn hướng bằng hợp kim nhôm dưới 300kg sử dụng ray nhôm, trong khi chất lượng của cửa kín khí bệnh viện về cơ bản là dưới 300kg.

Về cơ bản tất cả đều là hợp kim nhôm, không có tiêu chuẩn thống nhất về độ dày của thanh dẫn hướng cửa kín khí trên thị trường.

Do đó, thanh ray dẫn hướng cửa kín khí từ 3 mm đến 6 mm trên thị trường, độ dày của thanh dẫn hướng cửa kín khí là khác nhau, khiến giá thành của cửa kín khác nhau.

Chiều cao khác nhau, chất lượng khác nhau, đường ray dẫn hướng càng dày, chi phí càng cao, xác suất biến dạng của đường ray dẫn hướng càng thấp, tuổi thọ của cửa kín khí trong bệnh viện càng thấp và xác suất hỏng cửa kín do đường ray càng thấp.

Các phụ kiện cho cửa kín bệnh viện được sản xuất bởi các nhà sản xuất cửa y tế đều được cấu hình theo tiêu chuẩn cao nhất trong ngành.

Đường ray dẫn hướng được sử dụng là hợp kim nhôm titan-magiê 6 mm, độ dày cao và độ cứng cũng rất cao.
Chiến lược phát triển dài hạn của cửa bệnh viện là gì?

Dac diem cua phong mo benh vien 2

Sau đây sẽ được giới thiệu bởi các kỹ thuật viên chuyên nghiệp từ các nhà sản xuất cửa bệnh viện.

1. Đi theo sự chuyên nghiệp:

Có hàng chục nhà sản xuất cửa bệnh viện trong nước, và hầu hết trong số họ là đơn vị cải tạo nhà.

Nếu bạn muốn ở trong thị trường này trong một thời gian dài, bạn phải đi một con đường chuyên nghiệp, không chỉ “đặc biệt” mà còn “tốt”.

Bằng cách này chúng ta có thể đi xa hơn. Ví dụ, cửa bệnh viện Bảo Phúc chỉ tập trung vào nghiên cứu và phát triển và sản xuất cửa y tế. Miễn là các cửa bệnh viện được đề cập, chúng sẽ được ghi nhớ.

2. Giới thiệu các thiết bị tiên tiến nhất:

Bây giờ là thời đại của công nghiệp 4.0. Tất cả các quy trình thủ công có thể được thay thế bằng máy móc.

Tiền lương của công nhân trong nước thường được nâng lên, và tiêu chuẩn làm việc của mỗi công nhân không nhất quán, sẽ dẫn đến chất lượng cửa bệnh viện không đồng đều.

Tất cả các thay đổi đối với thiết bị cơ giới hóa có thể làm tăng đáng kể hiệu quả công việc và cũng có thể làm cho chất lượng sản phẩm an toàn hơn.

3. Tích cực đáp ứng các lời kêu gọi của quốc gia:

Nền kinh tế phát triển một cách mù quáng trong những ngày đầu cải cách và mở cửa và bỏ qua nhiều vấn đề, như ô nhiễm môi trường.

Bây giờ chúng ta có thể trải nghiệm hậu quả của ô nhiễm môi trường đối với con người. Đây là những gì chúng ta thường gọi là “tác động nhân quả”.

Trong sự phát triển của doanh nghiệp trong tương lai, bảo vệ môi trường là hạng mục chính được phê duyệt, do đó, dù là công ty sản xuất cửa y tế hay cửa bệnh viện, cần phải đảm bảo rằng kinh nghiệm sản xuất không vượt quá tiêu chuẩn quốc gia.

Cho dù công ty cửa bệnh viện của bạn lớn như thế nào và hoạt động tốt như thế nào, bạn sẽ bị xử phạt nếu chạm vào vạch đỏ. Ảnh hưởng đến sự phát triển lâu dài của doanh nghiệp.

Tầm quan trọng của cửa y tế trong bệnh viện là gì?

Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu bởi các nhân viên kỹ thuật của các nhà sản xuất cửa y tế.

Trang trí nội thất của bệnh viện được chia thành nhiều phần chính, trong đó gạch ốp tường, trần nhà và cửa cụ thể của bệnh viện là những vật dụng chính trong trang trí bệnh viện.

Có hai lý do tại sao bệnh viện sử dụng nhiều cửa hơn không gian văn phòng nói chung.

Lý do thứ nhất:

Có rất nhiều bệnh nhân đang điều trị y tế ở đây, vì vậy số lượng bệnh viện là rất lớn và mỗi phòng đều được trang bị phòng tắm và có văn phòng của bác sĩ.

Bệnh viện cao cấp chủ yếu là phòng đơn, vì vậy đây là một trong những lý do tăng số lượng lớn các cửa cụ thể của bệnh viện.

Cửa là một vật thể sống, và nó liên tục được mở và đóng sau khi lắp đặt. Điều này khác với trần và ngói.
Do đó, chất lượng và tính thực tế của cửa là rất quan trọng.

Xác định hiệu quả cách âm của cửa bệnh viện

Hôm nay, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của các nhà sản xuất cửa bệnh viện chuyên nghiệp hướng dẫn bạn cách xác định hiệu quả cách âm của cửa y tế.

Tôi hy vọng phần giới thiệu của chúng tôi có thể giúp bạn tốt hơn.

1. Nhìn vào độ phẳng của cánh cửa đặc biệt của bệnh viện.

Cửa càng phẳng, kết nối với nắp cửa càng tốt, bất kể cấu trúc. Cách âm của cửa chỉ cần biến dạng sẽ không hoạt động, và có một rò rỉ.

2. Nhìn vào trọng lượng

Công thức của cách âm liên quan trực tiếp đến mật độ của vật liệu. Do đó, cách âm mật độ cao tương đối tốt và cửa đúc tương đối nhẹ.

3. Chất lượng của keo giữa nắp cửa và tường.

Nếu điều này không tốt, nó cũng sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến cách âm.

4. Tùy thuộc vào độ dày của bề mặt của cửa bệnh viện, lớp gỗ càng dày thì khả năng cách âm càng tốt.

Độ phẳng của độ dày lớp bề mặt cũng tốt hơn, nhưng chi phí sẽ tăng lên.

Bạn đã học cách nhận biết hiệu quả cách âm của cửa y tế bởi các chuyên gia của chúng tôi chưa? Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.www cuatudongthanglong.com lh 0963830606

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo
Facebook
Hotline: 09.6383.0606