Cửa tự động Mirae Hàn Quốc nhập khẩu 100% chính hãng

Giá: Liên hệ

Động cơ DC, có công suất lớn mà không gây nhiều tiếng ồn, có khả năng chống hỏng hóc dù sử dụng trong nhiều nhăm. Một hệ thống cửa trượt tiên tiến và chùm tia cảm biến có tính năng tự động đảo chiều khi phát hiện chướng ngại vật đã được nâng cấp để ngăn ngừa tai nạn trong quá trình hoạt động. Bộ điều khiển được tích hợp chức năng tự khóa để củng cố chức năng cửa tự động mà không cần thêm khóa điện bên ngoài.

Một tính năng an toàn mới được thêm vào bộ mã hóa để đảm bảo rằng cửa dừng lại và đảo chiều trước khi va chạm vào chướng ngại vật. Nó có thể được sử dụng hết hợp với các loại cửa có thiết kế và vật liệu khác nhau, chiều cao và độ nghiêng của cửa có thể được tùy chỉnh theo khu vực lắp đặt.

Nó có thể được lắp đặt ở nhiều có người ra vào thường xuyên như khu chung cư, biệt thự, khách sạn, sân bay, cửa hàng bách hóa, tòa nhà, cửa hàng, bệnh viện, v.v., vì nó sử dụng nhiều loại cảm biến phát hiện khác nhau. Đặc biệt, Nó phù hợp với các hộ gia đình, nó được sử dụng rộng rãi trong các khu chung cư, biệt thự như một hệ thống cửa tích hợp.

Danh mục:
Zalo
Facebook
Hotline: 09.6383.0606