Giải pháp bãi đỗ xe thông minh sẽ thay đổi trong năm 2019

he thong bai gui xe thong minh 1

Một thực trạng hiện nay vẫn đang diễn ra nóng hổi tại các khu làm việc là, mặc dù bạn có thể đi làm sớm hơn 10 phút nhưng việc gửi xe đã ngốn mất khá nhiều thời gian và hậu quả có thể bạn vẫn bị muộn làm. Giải pháp bãi đỗ xe thông minh trong thực tế 2018 đã có những bước chuyển hướng tích cực thì không biết trong năm 2019 này có cải thiện gì hay không?

1.Thực trạng đỗ xe tại các nơi trong trung tâm thành phố

Vấn đề đỗ xe chung

Không đủ chỗ đậu xe trong khu vực đông dân cư.

Thực sự khó khăn trong việc tìm xe của bạn trong một bãi đậu xe lớn, không có dấu hiệu báo cáo nếu như bạn không tự ghi nhớ trong đầu. Điều này ngốn thơi gian khá nhiều .

Trong quá trình tìm xe thì sẽ khiến giao thông trong khu vực để xe bị ảnh hưởng.

Lãng phí nhiên liệu và các tài nguyên khác trong việc tìm kiếm chỗ đỗ xe.

he-thong-bai-gui-xe-thong-minh-1

Về vấn đề đỗ xe tại các công ty lớn nhỏ

Thiệt hại kinh tế do lãng phí thời gian trong bãi đậu xe.

Bãi đậu xe tòa nhà của công ty bị quá tải, do thu thập nhiều nguồn xe gửi từ các nơi

Vấn đề đỗ xe công cộng

Khó khăn để tìm ra được chỗ đỗ xe hợp pháp trên đường

Giá của mỗi tiếng đỗ xe là khá lớn trên trung tâm thành phố

Tại các nơi tổ chức sự kiện lớn

Thiếu chỗ đậu xe đầy đủ tại các địa điểm sự kiện.

Vấn đề đỗ xe riêng

Quá tải do hiện nay nhu cầu mua xe ngày càng được đẩy lên cao

2.Giải pháp bãi đỗ xe thông minh mới nhất năm 2019

Có một bước tiến mới trong năm 2019 đó là giải pháp bãi đỗ xe thông minh được áp dụng nhiều nơi hơn mang tới sự thoải mái và tự động cho khách hàng.Việc bạn phải vật lộn tìm xe của mình trong một nhà xe cực lớn là vô cùng khó khăn. Giải pháp đỗ xe thông minh cho phép sử dụng những thiết bị thông minh báo cáo vị trí để xe của bạn bằng tín hiệu. Nhờ đó bạn hoàn toàn nhanh chóng tìm ra khu vực để xe một cách nhanh chóng.

Bên cạnh vị trí của bãi đỗ xe, các tài xế sẽ nhận được thông tin như kích thước của chỗ đỗ xe và thậm chí thông tin giao thông công cộng gần đó nếu cần gợi ý. Vì vậy, chỉ cần mở ứng dụng thông minh trên máy điện thoại của bạn và dễ dàng xác định vị trí chỗ đậu xe trống.

Bai-do-xe-thong-minh-xu-huong-tat-yeu-cua-thoi-dai-ngay-nay-1

3.Sự thay đổi khi có bãi đỗ xe tự động

Bãi đỗ xe tại công ty

Các công ty doanh nghiệp mất một khoản tiền lớn hơn mức chấp nhận được từ nhân viên bị trễ do vấn đề đỗ xe. Nhân viên có thể kiểm tra các điểm đỗ xe có sẵn trong tòa nhà từ ứng dụng di động của họ.

Bãi đỗ xe cá nhân

Nếu bạn đầu tư một bãi đỗ riêng thì nhờ có ứng dụng bạn có thể đóng hay mở khu vực để xe bất kì lúc nào

Chỗ đỗ xe công cộng

Những nơi công cộng là nỗi đau khổ nhất từ ​​các vấn đề đỗ xe. Thiết lập một dịch vụ cho thuê chỗ đậu xe trực tuyến gần công viên, bảo tàng, sân vận động là một mô hình kinh doanh có lợi nhuận.

Cho thuê bãi đậu xe

Nếu một cá nhân sở hữu một bãi đỗ xe ở một vị trí đắc địa của thành phố thì họ có thể bắt đầu khởi động cho thuê chỗ đỗ xe trực tuyến bằng giải pháp mới thông minh này .Điều này mang lại lợi nhuận khá lớn. Do đó nếu có điều kiện kinh tế thì nên đầu tư một bãi đỗ xe thực sự có ích.

Bai-do-xe-thong-minh-xu-huong-tat-yeu-cua-thoi-dai-ngay-nay-2

Bãi đỗ xe thông minh tại các nơi tổ chức sự kiện

Nếu bạn sở hữu một không gian rộng lớn như coworking space, nơi thường xuyên có các sự kiện thì giải pháp đỗ xe thông minh sẽ là cứu cánh cho mọi sự kiện được tổ chức tại khách sạn của bạn. Khách truy cập của bạn có thể sử dụng ứng dụng đỗ xe sự kiện để tìm hiểu điểm đỗ xe có sẵn trực tiếp và cũng có thể đặt chỗ trước tránh trường hợp khi đến nơi thì hết chỗ. Đó là một ứng dụng rất thông minh.

4. Liên hệ đơn vị thiết kế, lắp đặt hệ thống bãi đỗ xe thông minh uy tín, chất lượng

Để được tư vấn lựa chọn giải pháp kỹ thuật, công nghệ tiên tiến nhất cũng như việc Thiết Kế – Lắp Đặt hệ thống BÃI ĐỖ XE TỰ ĐỘNG, BÃI ĐỖ XE SỬ DỤNG THẺ TỪ…, Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi – Cửa tự động Thăng Long với đội ngũ nhân viên chuyên môn cao, cùng những kinh nghiệm thực tế từ hệ thống đỗ xe tự động đã đi vào sử dụng được áp dụng những công nghệ tiên tiến hàng đầu của thế giới, sẽ giúp bạn có một công trình hoàn hảo về giải pháp, công nghệ và thẩm mỹ.

Cửa tự động Thăng Long luôn đồng hành cùng quý khách!!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo
Facebook
Hotline: 09.6383.0606