Lộ trình phát triển ngành cửa tự động tại Việt Nam

cua tu dong thang long 1 1

Phân tích sự phát triển ngành cửa tự động tại Việt Nam

Cửa tự động là gì?

Cửa tự động loại cửa đóng mở tự động được tích hợp vào các thiết bị cảm biến, khi phát hiện chuyển động cảm biến được kích hoạt cửa sẽ tự động đóng mở.

Phân loại các loại cửa tự động

Cửa lùa tự động

Cửa lùa tự động được sử dụng phổ biến cho giao thông hai chiều hoặc hướng. Cửa trượt tự động tự động đẩy sang hai bên khi có người hoặc vật qua lại được nhận diện qua cảm biến được gắn trước cửa. 

Cửa lùa tự động thường được lắp đặt ở các cửa hàng, khách sạn, nhà hàng..tạo lên sự trang trọng, lịch sự, đảm bảo cách âm cách nhiệt..

Cửa xoay tự động

Cửa xoay cuốn tự động thường có hướng và được sử dụng cho lối đi hẹp, vào hoặc ra. Cửa xoay được thiết kế cho các ứng dụng cửa đơn, cặp hoặc đôi. Cửa thường được lắp ở các khách sạn với sảng lớn

Cửa cuốn tự động

Cửa cuốn giờ đây được sử dụng ở rất nhiều nơi, cửa hàng, nhà ở, cửa hiệu, nhà máy, xí nghiệp. Với sự đa dạng về mẫu mã, chủng loại, giá thành, khiến cho việc sử dụng cửa cuốn trở thành phổ biến đặc biệt đối với các ngôi nhà có diện tích nhỏ hẹp, muốn tận dụng tối đa không gian cho sinh hoạt, bán hàng, thì cửa cuốn là lựa chọn tối ưu cho mọi nhà.

cua tu dong thang long 1
Cổng biệt thự đóng mở tự động

Sự phát triển của ngành cửa tự động trong thời gian tới

Đa dạng mẫu mã sản phẩm:

Các doanh nghiệp cần đa dạng thêm mẫu mã, chất lượng, giá thành sản phẩm để có thể cung cấp theo nhu cầu của người sử dụng, đặc biệt trong năm 2022-2023 với nhu cầu xây dựng nhà cửa tăng cao, với sự phát triển của ngành cửa tự động hiện nay sẽ giúp cho người dân tiếp cận được sản phẩm như mong muốn

Mở rộng thị trường cửa tự động:

Cửa tự động nói chung cửa cuốn tự động nói riêng giờ đây không chỉ dừng lại các công trình ở các thành phố lớn mà đã phát triển nhiều ở vùng nông thôn khi nhu cầu thay thế cửa gỗ truyền thống bằng các loại vật liệu khác đẹp hơn, sang trọng hơn, giá thành rẻ hơn mà vẫn đảm bảo bền chắc với thời gian, đảm bảo an toàn.

Giờ đây thời đại công nghệ 4.0 với hệ thống mạng wifi, 4G phủ sóng bất kỳ ngõ ngách nào con người dễ dàng tiếp cận với các nguồn thông tin đa chiều. Do vậy việc các doanh nghiệp cửa tự động cần phải mở rộng quảng bá thông tin hình ảnh, sản phẩm thông qua website, sàn giao dịch điện tử là không thể thiếu. 

Với nhiều lợi ích mạng lại từ quảng cáo các doanh nghiệp cần đội ngũ truyền thông, xây dựng thương hiệu chuyên nghiệp, quảng cáo website có hiệu quả để phát triển doanh nghiệp.

cua tu dong thang long 1 1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo
Facebook
Hotline: 09.6383.0606