Mái nhôm cuốn tự động

mai nhom cuon 1x 768x304 1

Mái nhôm cuốn tự động là một loại mái che nắng mưa có thể điều khiển mở ra hoặc cuốn lại bằng hệ thống motor điện hoặc lò xo. Mái nhôm cuốn tự động có nhiều ứng dụng trong các không gian ngoài trời như sân vườn, mái kính, ban công, sân thượng… Mái nhôm cuốn tự động có nhiều loại khác nhau, tùy thuộc vào cấu tạo, chất liệu và thiết kế. Bạn có thể tham khảo một số loại mái nhôm cuốn tự động sau đây:

  • Mái nhôm xếp bvm -668: là hệ mái nhôm xếp lật tự động, dùng để che nắng mưa cho sân vườn hoặc che nắng cho mái kính. Mái nhôm xếp BVM-668 có thể điều chỉnh góc độ mở ra để lấy sáng và thông gió.
  • Mái nhôm cuốn BVM -888: là hệ mái nhôm cuốn tự động chuyên dùng để che nắng trên mái kính và che nắng cho ô giếng trời. Mái nhôm cuốn NX-L888 có thể dán trực tiếp lên mái kính, toàn bộ bằng hợp kim nhôm, kích thước theo yêu cầu thực tế của công trình
  • Mái nhôm cuốn BVM-880: là hệ mái nhôm cuốn tự động che nắng chuyên dùng cho mái kính có cơ cấu cuốn bằng các nan nhôm tương tự như nan cửa cuốn. Mái nhôm cuốn NX-L880 có cơ cấu đặc biệt để có thể cuốn lại nhẹ nhàng khi nằm trên phương ngang.

Ngoài ra, còn có các loại mái bạt cuốn tự động, mái hiên tự động, mái lá sạch tự động… dùng để che nắng mưa cho các không gian ngoài trời khác. Bạn có thể tìm hiểu thêm về các loại mái che nắng mưa tự động tại các trang web sau:

  • Giải pháp che nắng tự động trên mái kính – mái nhôm cuốn | trinh
  • Mái bạt cuốn tự động giá bao nhiêu – Rèm che nắng mưa, nắng ban công
  • Mái hiên di động – Mái hiên che nắng mưa tự động giá rẻ

Hy vọng bạn đã có được những thông tin hữu ích về mái nhôm cuốn tự động. Nếu bạn có thắc mắc gì khác, xin vui lòng hỏi tôi. 😊

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo
Facebook
Hotline: 09.6383.0606