Mành Che Mặt Hồ Bơi BVM-HBAT-2

Original price was: 99 đ.Current price is: 80 đ.

Lắp trên thành hồ bơi là phương án dễ lắp đặt bảo dưỡng, nhưng nếu Hồ Bơi nằm chính giữa khuôn viên thì lô cuốn nổi lên sẽ gây vướng và mất thẩm mỹ. Khi lắp trên người ta phải làm thêm hộp che lô cuốn để cho an toàn và thẩm mỹ. Nếu những hồ bơi có 1 đầu nằm sát tường thì chúng tôi thường tư vấn khách hàng lắp nổi.

– Lắp lô cuốn âm dưới mặt nước thì cần phải có sự chuẩn bị ngay từ khi thiết kế để đưa vào xây thành hồ và vị trí lắp lô cuốn, ray dẫn hướng cho phù hợp với điều kiện kỹ thuật của thiết bị. Lắp âm dưới mặt nước về mặt thẩm mỹ thì rất đạt yêu cầu, nhưng khi có sự cố cần sửa chữa thì phải rút nước trong hồ bơi.

Hệ thống motor, điều khiển, lô cuốn và ray dẫn hướng của mành che hồ bơi:
1/ Motor điện: Để đảm bảo an toàn về điện, nhà sản xuất đã đưa vào sử dụng loại motor điện một chiều với điện áp 12V hoặc 24V tùy theo diện tích mặt hồ bơi. Điện áp thấp nên tuyệt đối an toàn cho người dùng chứ không như một số nhà sản xuất khác dùng điện 220V nếu không may có sự rò rỷ điện sẽ rất nguy hiểm.

2/ Mạch điện và hệ thống điều khiển: Hệ thống mạch điều khiển sẽ được đặt trong tủ điện lắp đặt ở một nơi phù hợp cho việc sử dụng điều khiển, an toàn và thẩm mỹ. Trong hộp điều khiển có một biến áp để đổi điện 220V sang 12v hoặc 24V để dùng cho hoạt động của motor, có nút nhấn điều khiển mành nhựa. Hệ motor và điều khiển này giúp cho chúng ta có thể đóng mở hồ bơi trong thời gian tối đa 02 phút tùy diện tích hồ bơi.

3/ Hệ cơ cấu lô cuốn, trụ đỡ lô cuốn và thanh ray dẫn cũng như hệ thống bubong ốc vít đều được làm bằng vật liệu inox 304. Do vậy đảm bảo không bị rỷ sét làm ảnh hưởng đến thẩm mỹ và chất lượng nước của hồ bơi.

4/ Nan nhựa: Nan nhựa dùng che Hồ bơi không chỉ là nan có nhiều màu sắc để có thể tùy chọn phù hợp với màu sắc thẩm mỹ của công trình mà còn đòi hỏi phải là loại nhựa có chất lượng cao. Nhựa chất lượng cao là nhựa nguyên chất chuyên dùng cho thực phẩm, y tế … đảm bảo không có chất độc hại khi sử dụng. Mặt khác là sản phẩm thường xuyên phơi nắng và ngâm nước nên Nan Nhựa phải có độ bền cao, có khat năng kháng khuẩn, kháng nấm mốc và bảo vệ môi trường.

Một số hình ảnh công trình đã sử dụng mành nhựa che Hồ Bơi:

Khi lắp đặt mành che hồ bơi đúng kỹ thuật thì mành có thể chịu được người có trọng lượng 100kg có thể đứng lên mà không bị tổn hại. Nên tuyệt đối an toàn cho trẻ nhỏ và thú cưng.

Đối với những hồ bơi không vuông góc thì không thể sử dụng hệ mành che này nhưng nếu hồ bơi có vát một đầu nhỏ hơn hoặc bo tròn thì vẫn có thể cắt mành theo hình để khi đóng lại sẽ vẫn kín hồ.

Danh mục:
Zalo
Facebook
Hotline: 09.6383.0606