Những lợi ích của khóa vân tay thông minh

khoa van tay 1

Chỉ cần một dụng cụ nhỏ, tên trộm đã có thể mở cửa nhà của bạn, lấy đi những thứ đồ giá trị. Khóa vân tay là một thiết bị thông minh mang đến sự an toàn cho bạn khi bạn đang ở xa nhà. Bạn cũng không phải rơi vào tình trạng làm mất chìa khóa hoặc chìa khóa bị hoen gỉ,…Đó là những lợi ích của khóa vân tay thông minh khi sử dụng.

Khóa vân tay là gì?

Bạn có thể hiểu đơn giản khóa vân tay là khóa dùng vân tay để mở. Với công nghệ nhận biết vân tay chính xác và hiện đại, khóa vân tay thông minh chỉ mở được cửa khi bạn đặt đúng dấu vân tay đã đăng ký. Dấu vân tay của một người là duy nhất nên có độ an toàn rất cao. Khi sử dụng khóa vân tay thì chỉ khi nào có vân tay mới mở được cửa nhà.

Bạn sẽ không mất tới 1 phút là có thể mở được cửa nhà khi sử dụng khóa vân tay. Với loại khóa thông minh này, bạn chỉ cần đóng cửa nhà và xoay chốt là bạn đã có thể yên tâm đi ra khỏi nhà. Khi ra ngoài bạn cũng không cần phải mang theo chìa khóa mà vẫn có cảm giác an toàn.

khoa-van-tay-1

Khóa cửa vân tay thông minh

Những lợi ích của khóa vân tay thông minh khi sử dụng

Dưới đây sẽ là 3 lợi ích của khóa vân tay mà các bạn nên biết:

Đảm bảo an toàn ngôi nhà của bạn

Thành quả của ứng dụng công nghệ “sinh trắc học vân tay” chính là khóa cửa vân tay. Được sản xuất theo công nghệ hiện đại cùng với tính bảo mật cao, sản phẩm này đang là thiết bị tiên tiến được nhiều công trình lớn, công trình của nhà nước sử dụng.

Được làm từ kim loại cao cấp hoặc thép không gỉ, tinh tế, sang trọng và dễ dàng trong việc lắp đặt nên khóa cửa thông minh được rất nhiều người sử dụng để bảo vệ tài sản.

Công nghệ nhận biết vân tay

Rất khó có người lại trùng được vân tay với nhau. Đây là một lợi thế để con người có thể phát minh ra nhiều loại thiết bị có công nghệ cao. Những sản phẩm có tính bảo mật tốt đang được ứng dụng rộng rãi, trong đó có khóa vân tay.

Chỉ cần một thao tác nhẹ ở vùng cảm biến vân tay và bộ phận nhận dạng bên trong khóa thì bạn và các thành viên trong gia đình mình dễ dàng mở được khóa cửa nhà.

Tùy vào hãng, loại khóa cửa mà mỗi loại khóa sẽ lưu trữ được bao nhiêu mẫu vân tay. Do đó, các doanh nghiệp, công ty đông nhân viên cũng sẽ không lo lắng đến vấn đề mở cửa nữa.

Không chỉ thế, khóa mở cửa vân tay còn có thể sử dụng cả bằng chìa khóa, thẻ hoặc mã số. Tất cả đều dựa trên công nghệ tối ưu nhất.

khoa-van-tay-2

Khóa cửa vân tay mang lại nhiều lợi ích hấp dẫn

Mang đến sự sang trọng cho nhà của bạn

Không chỉ giúp bảo vệ sự an toàn cho ngôi nhà bạn mà khóa vân tay không minh cũng làm cho ngôi nhà của bạn trở nên khác biệt hơn những ngôi nhà khác.

Nhà bạn sẽ không xuất hiện ổ quá cồng kềnh, nhất là không mang lại cảm giác an toàn. Khi đó, khóa vân tay thông minh lại rất dễ nhìn, lắp đặt dễ dàng, rất hài hòa ở cửa, chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

Hiện nay trên thị trường có nhiều mẫu khóa vân tay được sản xuất. Đặc biệt là nó được sản xuất ở nước ngoài, bạn sẽ yên tâm cả về chất lượng cũng như tính an toàn.

Mang đến những tiện ích trong cuộc sống

Mỗi khi về nhà muộn, bạn lại e ngại mở khóa cửa, bạn sợ có tiếng ồn sẽ làm ảnh hưởng đến hàng xóm. Bây giờ bạn không phải lo lắng đến vấn đề này nữa vì khóa vân tay hoạt động không gây ra 1 tiếng ồn nào.

Bạn cũng không cần nhờ người đưa chìa khóa nhà mỗi khi làm mất nữa. Dấu vân tay của bạn chính là chìa khóa rồi.

Hoặc bạn phải đi xa nhà rất lâu, nhiều lần, bạn lo lắng tài sản trong nhà bạn,… những vấn đề này sẽ được giải quyết bởi khóa vân tay thông minh. Một biện pháp tối ưu dành cho ngôi nhà của bạn đúng không!

Hi vọng những chia sẻ của chúng tôi sẽ giúp ích được cho bạn. Với những lợi ích mà khóa vân tay mang lại, tại sao bạn lại không sử dụng thiết bị hiện đại này?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo
Facebook
Hotline: 09.6383.0606