Những tiện ích mà cửa tự động mang lại trong bệnh viện

cua tu dong benh vien

Hiện nay việc tiếp nhận bệnh nhân ở các bệnh viện gia tăng một cách nhanh chóng khiến cho nhu cầu ra vô ở lối ra vào trở nên liên tục. Vì thế cửa tự động là một giải pháp hữu hiệu giúp giải quyết và kiểm soát vấn đề ra vào liên tục cũng như giúp các y bác sĩ, người dân dễ dàng di chuyển. Cửa tự động còn được sản xuất theo chức năng riêng của từng phòng để đạt hiệu quả trong lúc làm việc như cửa phòng sạch hoặc cửa phòng mổ. Bài viết dưới đây sẽ trình bày về các tiện ích mà cửa tự động mang lại cho các phòng bệnh.

cua tu dong benh vien

Phòng mổ
Phòng mổ là phòng được sử dụng nhiều nhất. Do đó việc sử dụng cửa chuyên dụng phòng mổ là cần thiết trong các cuộc phẫu thuật. Không những thế phòng mổ yêu cầu độ kín khí cao, khả năng chông xâm nhập của các loại vi khuẩn và sự yên tĩnh để các bác sĩ có thể tập trung vào ca phẫu thuật.

Khác với cửa tự động thông thường mở ra và đóng lại khi có người tới, cảm biến của cửa tự động được thay thế bằng thiết bị cảm ứng tay hoặc đạp công tắc khi đó cửa mới mở để đảm bảo tính vô trùng trong khu vực phòng mổ.
Cửa phòng mổ bệnh viện còn được thiết kế với hệ thống gioăng phớt tốt để đảm bảo độ kín khít ngăn chặn không khí và vi khuẩn.

Phòng sạch
Cửa tự động phòng sạch được thiết kế với hệ thống cao cấp có kết cấu gioăng phớt đảm bảo độ vô trùng và độ an toàn cho người bệnh. Việc sử dụng cửa tự động cho phòng sạch là bắt buộc đối với thiết kế của cửa bệnh viện. Cấu trúc của cửa thường được đính kèm với khung kính để thuận tiện cho việc theo dõi của bác sĩ với các bệnh nhân.

Với kết cấu bền vững, cửa tự động rất thích hợp cho các ứng dụng lâu dài cũng như chi phí sữa chữa. Cũng như cửa phòng mổ, cửa tự động phòng sạch có các tính năng điều khiển bằng cảm ứng hoặc đạp công tắc để ngăn cản các vi khuẩn bên ngoài.

Sưu tầm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo
Facebook
Hotline: 09.6383.0606