Rào chắn di động nhập khẩu

bao gia hang rao xep di dong 3

Hàng rào chắn di động được Cửa tự động Thăng Long nhập khẩu cung ứng trên thị trường. Kiểu dáng hiện đại, tính năng tiện dụng, bền bỉ,… chính là những yếu tố tạo nên chất lượng hàng đầu của rào xếp di động.

Cửa tự động Thăng Long cung cấp chủ yếu ba dòng rào chắn di động. Hàng rào sắt, hàng rào xếp nhựa và hàng rào xếp Composit. Kiểu dáng của ba dòng rào xếp đều giống nhau. Tuy nhiên, chúng lại có sự khác nhau về chiều cao, độ rộng, kích thước,…

Rào chắn di động sắt

Được gia công bằng vật liệu kim loại sắt cao cấp, sơn tĩnh điện bên ngoài. Độ cao của rào chắn là 1600mm khi được kéo dãn tối đa. Khi xếp nhỏ gọn thì chiều cao của rào chắn là 1800mm. Riêng hai trụ chính thân rào chắn cao cố định 1800mm.

Độ rộng kéo dãn tối đa của rào sắt là 5m đối với rào sắt dài. Ngoài ra còn có rào sắt dài tới 3m. Hai mẫu rào chắn có độ dài khác nhau, phù hợp để lựa chọn lắp đặt tại các điểm.

Chân khung chắn có các bánh xe cao su chống mài mòn, giúp việc di chuyển chuyển đổi của rào chắn dễ dàng, nhanh chóng. Ngoài ra, với các khu vực dựng rào chắn ngoài trời đều được, hoặc dựng rào chắn trong nhà đều không ảnh hưởng tới mỹ quan đô thị chung.

Rào chắn gồm hai khung thân chính chống đỡ cả hàng rào. Ngoài ra giữa thân hàng rào có thêm một chân trụ giúp rào không bị võng ở giữa.

Đứng vững chắc trong gió bởi rào chắn có tới tận 3 chân trụ. Vừa vững chắc, vừa bền bỉ.

Với chất liệu sắt cao cấp, được phủ sơn bóng dày đặc bên ngoài. Nên rào chắn hoàn toàn chống lại được quá trình ăn mòn. Chính vì vậy, khi rào chắn dựng ngoài trời, không bị han gỉ, xỉn màu.

bao gia hang rao xep di dong 3

Rào chắn di động Composit

Khác với rào chắn sắt, rào composit được làm từ vật liệu composit tổng hợp. Người dùng sẽ nhận thấy đây là vật liệu thân thiện với môi trường. Độ bền cơ học cao, bền bỉ với môi trường tự nhiên, gọn nhẹ.

Chiều cao của rào composit được là 1200mm. Đây là chiều cao tối ưu khi lắp đặt tại các khu vực cấm người qua lại. Không quá cao cũng không quá thấp để cản tầm nhìn của người khác.

Độ rộng kéo dãn của rào chắn là 2500mm. Đây là độ rộng tối đa khi được kéo dãn, nếu địa điểm rào chắn rộng hơn, người dùng phải kết nối với những hàng rào chắn khác. Chính vì vậy, tại mỗi hàng rào đều có thanh gạc, nhằm kết nối với hàng rào bên cạnh tạo thành một khối liền thể.

Vật liệu Composit rất bền bỉ, do đó mà tuổi thọ của rào chắn loại này được đánh giá cao hơn so với các loại rào chắn khác. Không bị ăn mòn, bay mòn. Đặc biệt, độ bền cơ học cao, hoàn toàn chống chịu được môi trường khắc nghiệt như nước ta hiện nay.

bao-gia-hang-rao-xep-di-dong-2

Rào chắn di động nhựa

Hàng rào chắn di động được làm từ vật liệu nhựa PE cao cấp, thân thiện với môi trường. Bền bỉ với môi trường, không bị bay màu, gãy, giòn. Đặc biệt, với mỗi rào chắn nhựa đều có thể chứa nước bên trong khi được dựng ngoài trời.

Chiều cao của rào chắn nhựa là 900mm. Đây là mẫu rào nhựa có độ cao thấp nhất so với các mẫu mà Cửa tự động Thăng Long cung cấp cho thị trường. Khi rào chắn được kéo dãn, độ rộng tối đa là 2500mm.

Rào chắn nhựa có màu sắc chủ yếu là vàng – đỏ. Màu sắc phản quang giúp người nhìn dễ dàng nhận ra khi đi vào ban đêm qua khu vực cấm.

Với mỗi mẫu rào chắn di động, đều có sự linh hoạt nhờ các thanh vật liệu đan xếp zích zắc. Tạo nên quá trình kéo dãn, co xếp linh động, không bị siết rít. Cùng với quá trình sử dụng, việc bảo quản rào chắn rất đơn giản, không tốn diện tích. Dễ dàng vận chuyển, di chuyển tới nhiều khu vực.

bao-gia-hang-rao-xep-di-dong-1

Quý khách có nhu cầu đặt mua rào chắn di động, hãy liên hệ với Cửa tự động Thăng Long để được tư vấn và báo giá chính xác

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo
Facebook
Hotline: 09.6383.0606