Tại sao nên chọn mua hàng rào xếp Composit?

hang rao xep compostit

Hàng rào xếp Composit di động là một trong những mẫu rào xếp nhập khẩu được Cửa tự động Thăng Long phân phối. Ngoài ra, các mẫu rào xếp nhựa, rào xếp sắt di động cũng được thị trường ưa chuộng.

Rào xếp di động được thị trường chào đón hơn hẳn so với dòng rào chắn cố định trước đây. Bởi tính linh hoạt, tiện dụng và nhỏ gọn của rào xếp.

Cửa tự động Thăng Long là một trong những đơn vị đi đầu nhập khẩu các mẫu rào xếp di động về thị trường nước ta. Cung ứng sản phẩm đa dạng đáp ứng nhu cầu tiêu dùng của các đơn vị muốn lắp đặt rào chắn.

Rào xếp Composit nổi trội trong các mẫu rào chắn đó. Bởi giá thành nằm ở phân phúc giữa, chất lượng rào xếp bền bỉ. Rất gọn nhẹ.

su-khac-biet-giua-rao-xep-sat-va-rao-xep-sat-2

Hàng rào xếp Composit

Vật liệu composite là vật liệu tổng hợp từ hai hay nhiều vật liệu khác nhau tạo nên vật liệu mới. Có tính chất vượt trội hơn hẳn so với các vật liệu ban đầu, khi những vật liệu này làm việc riêng rẽ.

Sử dụng vật liệu composit có độ bền vuột trội để gia công làm rào xếp di động. Thích hợp để sử dụng ở ngoài trời mà không bị ảnh hưởng bởi môi trường. Tránh được tình trạng han gỉ, xỉn màu như các vật liệu sắt thép thông thường.

Rào xếp composit cách điện, cách nhiệt tốt. Độ bền cơ học cao, do đó, khi sử dụng ngoài trời, không bị hư hỏng. Phù hợp với điều kiện thời tiết hiện nay của nước ta.

Đặc biệt, độ bền của rào xếp composit khác hẳn với độ bền chất liệu nhựa. Do đó, Composit không bị phơi giòn dễ gẫy như nhựa, nhưng lại có trọng lượng nhẹ.

Chiều cao tiêu chuẩn của rào xếp di động là 1200mm.

Độ rộng kéo dãn tối đa là 2500mm.

Màu sắc chủ yếu của rào xếp composit là đỏ – vàng và đen – vàng.

Sử dụng rào xếp tiện lợi bởi dưới chân rào chắn đều có gắn các bánh xe di động. Phụ kiện này không xuất hiện ở các mẫu rào chắn cố định. Nhờ có hệ thống bánh 04xe cao su chống mài mòn, rào xếp composit thuận tiện di chuyển.

Với công nghệ dập đột CNC tại các điểm mắt xích trong liên kết thân rào. Tạo độ chắc chắn, ốc siết vừa phải khi rào xếp linh hoạt kéo dãn hay co xếp.

hang rao xep compostit

Ưu điểm hàng rào xếp Composit di động

Một ưu điểm tối ưu mà rào xếp composit mang đến cho người sử dụng. Chính là tính năng tiện ích. Không chỉ nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển đưa tới các địa điểm khác nhau. Mà còn bảo quản dễ dàng, không tốn diện tích.

Rào xếp composit được thiết kế nhỏ gọn, màu sắc đa dạng. Do đó, sử dụng rào chắn ngoài trời hoặc trong nhà đều được. Không làm mất thẩm mỹ chung của khu vực.

Độ bền bỉ vượt trội hơn so với các dòng rào chắn khác trên thị trường.

Nằm trong phân khúc giá thành giữa của thị trường. Phù hợp với nhu cầu tiêu dùng, chi phí của người mua.

Quý khách có nhu cầu đặt mua hàng rào xếp composit. Hãy liên hệ với công ty Cửa tự động Thăng Long để được tư vấn và báo giá chính xác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo
Facebook
Hotline: 09.6383.0606