Tìm hiểu hệ thống giàn nâng ô tô hiện nay

he thong gian nang o to 2

Hiện nay nhu cầu sử dụng xe ô tô làm phương tiện đi lại ngày càng nhiều dẫn theo ngành công nghiệp xe ô tô phát triển. Nếu như ai quan tâm đến lĩnh vực này thì không thể không biết đến một công cụ hỗ trợ một quá trình chăm sóc xe ô tô đó là hệ thống giàn nâng ô tô. Vậy hệ thống giàn nâng ô tô có ưu điểm, nhược điểm gì? Hãy cùng tìm hiểu ở bài viết dưới đây nhé.

Về hệ thống giàn nâng ô tô

Hệ thống giàn nâng ô tô sử dụng trong các garage

Khi người thợ lắp ráp ô tô, sửa chữa ô tô thì cần sử dụng hệ thống giàn nâng ô tô để các thao tác dưới gầm ô tô thực hiện được dễ dàng hơn.

Hệ thống giàn nâng ô tô sử dụng cho các bãi đỗ xe nhỏ

Loại hệ thống giàn nâng ô tô quy mô nhỏ này sử dụng cho các garage xe của hộ gia đình, công ty nhỏ, các nhà hàng, khách sạn,…

Hệ thống giàn nâng ô tô sử dụng ở bãi đỗ xe vừa và lớn

Hệ thống nâng ô tô này thường được sử dụng ở các bãi xe từng tầng độc lập di chuyển, bãi xe có dạng xếp hình,… Do các mô hình này có cấu tạo phức tạp, cần sử dụng công cụ chuyên dụng mới đảm bảo được công việc.

he-thong-gian-nang-o-to-1

Ưu điểm của hệ thống giàn nâng ô tô

Ưu điểm nổi bật của hệ thống này đó là:

– Tiết kiệm được diện tích, không gian đỗ xe

– Sử dụng nhiều mục đích khác nhau

– Tiết kiệm được nhân lực, tăng năng suất lao động vì sử dụng hệ thống tự động

– Hệ thống giàn nâng ô tô có thiết kế linh hoạt, dễ dàng lắp đặt, di chuyển

– Thời gian gửi xe, lấy xe nhanh, khách hàng không phải chờ đợi quá lâu

– Tiết kiệm nhiên liệu xho xe ô tô đồng thời cũng bảo vệ xe va chạm với các thiết bị khác

Cách lựa chọn hệ thống giàn nâng ô tô

Khách hàng có nhu cầu lựa chọn giàn nâng ô tô cần phù hợp với mục đích sử dụng. Tùy vào trọng tải hoặc kích thước của ô tô mà lựa chọn thiết bị này sao cho phù hợp.

Nếu như bạn đang băn khoăn không biết sử dụng loại hệ thống giàn nâng ô tô nào phù hợp thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể.

he-thong-gian-nang-o-to-1

Báo giá hệ thống giàn nâng ô tô

Thực tế, lựa chọn được giàn nâng ô tô đáp ứng được các yêu cầu sử dụng về kích thước, giá cả là cả một quá trình. Vì điều này còn phụ thuộc nhiều vào các yếu tố như: chất liệu, kích thước, nhu cầu của bãi đỗ xe,… Các bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được báo giá cụ thể.

Để được tư vấn cụ thể về các công nghệ tiên tiến về thiết kế cũng như lắp đặt hệ thống giàn nâng ô tô. Khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn bởi đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, có chuyên môn cao,… Hãy để chúng tôi đồng hành cùng bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo
Facebook
Hotline: 09.6383.0606